Samsung ra mắt màn hình chơi game Odyssey Neo G7 43 inch

102 lượt xem
Samsung Odyssey Neo G7

Samsung đã công bố ra mắt màn hình chơi game Odyssey Neo G7 (G70NC) 43 inch mới
Thiết bị này có màn hình Quantum Mini-LED có thể cung cấp đầu ra có độ phân giải 4K, tốc độ làm mới thân thiện với trò chơi là 144Hz , tỷ lệ khung hình 16:9 và thời gian phản hồi 1ms. Các tùy chọn kết nối bao gồm hai cổng HDMI 2.1, một DisplayPort 1.4 và hai cổng USB 3.0. Để hoàn thiện thông tin giải trí, nó có loa kép 20W.
Độ phân giải 4K (3.840 x 2.160) của Odyssey Neo G7 đi kèm với chứng nhận VESA Display HDR600 và HDR 10+ cho chất lượng hình ảnh cao cấp, hỗ trợ AMD FreeSync Premium Pro, trong khi đèn LED Quantum Mini cho phép điều khiển chính xác của các đèn LED dày đặc. Kết quả là người dùng có thể thấy màu đen phong phú hơn, khả năng thể hiện màu rộng hơn và chi tiết hơn, ngay cả trong môi trường chơi game có bóng tối.
Cá nhân hóa và tùy chỉnh là tên của trò chơi với Odyssey Neo G7. Màn hình có thể điều chỉnh Flex Move Screen cho phép người dùng điều chỉnh kích thước màn hình từ 43 đến 20 inch để phù hợp với kích thước ưa thích của họ dựa trên trò chơi họ chơi và thậm chí thay đổi vị trí màn hình.
Samsung Game Bar cho phép người dùng nhanh chóng xem và thay đổi các cài đặt quan trọng mà không cần rời khỏi màn hình trò chơi, giúp người chơi nắm quyền kiểm soát mà không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Người chơi có thể xem và thay đổi FPS (Khung hình mỗi giây), tỷ lệ khung hình, dải động cao (HDR) và tốc độ làm mới thay đổi (VRR) hoặc điều chỉnh các cài đặt như tỷ lệ màn hình, thời gian phản hồi và thậm chí cả chế độ Hình ảnh trong trò chơi.
Thật không may, Singapore sẽ không phải là một trong những quốc gia hỗ trợ Samsung Gaming Hub. Đây là một nền tảng phát trực tuyến cho phép truy cập tức thì vào các trò chơi từ các đối tác như Xbox và NVIDIA GeForce NGAY B Y GIỜ mà không cần tải xuống hoặc yêu cầu dung lượng lưu trữ.

Không phải là trò chơi LED mini duy nhất trong thị trấn

Nhưng đây không phải là bộ màn hình chơi game mini-LED duy nhất được đưa vào bờ biển.
Năm ngoái Philips đã công bố dòng sản phẩm Evnia 34M2C7600MV mới của họ. Màn hình mini-LED 34 inch cong này có độ phân giải QHD (3.440 x 1.440 pixel), chứng nhận DisplayHDR 1400 của VESA, tốc độ làm mới 165Hz, “độ trễ đầu vào cực thấp” và khả năng tương thích Đồng bộ hóa thích ứng.
Samsung gần đây đã công bố một biến thể mini-LED 57 inch khổng lồ của Odyssey Neo G9 (G95NC) trong CES 2023. Bảng điều khiển mini-LED Lượng tử này cung cấp độ phân giải 7.680 x 2.160 pixel ở tỷ lệ khung hình 32:9, chứng nhận VESA Display HR 1000, tốc độ làm mới 240Hz và cổng DisplayPort 2.1 cập nhật hỗ trợ Nén luồng hiển thị.
[Xem thêm] Máy tính chơi game cho game thủ chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM
 

Giá cả và sẵn có

Odyssey Neo G7 sẽ có mặt trên toàn cầu từ quý đầu tiên của năm 2023, với lịch ra mắt khác nhau tùy theo khu vực. Vẫn chưa có giá địa phương cho màn hình, nhưng thông cáo báo chí của Hàn Quốc đã đưa ra mức giá 1,25 triệu won hoặc khoảng 1.334 đô la Singapore .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone