Asus ROG công bố các bộ phận PC Evangelion mới, bao gồm RTX 4000

34 lượt xem
PC Evangelion

ASUS ROG đang phát hành một loạt phần cứng mới dựa trên loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng mang tính biểu tượng, Neon Genesis Evangelion và phi công cơ giáp yêu thích của mọi người, Asuka.

Một bộ linh kiện ASUS ROG mới với kiểu dáng lấy cảm hứng từ N eon Genesis Evangelion sắp ra mắt. Cho dù bạn là người thích những trò chơi anime hay nhất hay muốn thể hiện tình yêu của mình với phi công Eva yêu thích của bạn, thì nó có thể phù hợp hoàn hảo cho cả những người hâm mộ mới bắt đầu và những người hâm mộ khó tính.

ASUS đã tiết lộ một bộ sưu tập hoàn toàn mới bao gồm một bộ phần cứng PC dựa trên bộ anime nổi tiếng thập niên 90, Neon Genesis Evangelion. Phần cứng mới nhất tập trung vào EVA-02 và đó là phi công Asuka Langley, một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bộ anime được yêu thích.
 

Asus rog ally asuka hardware

Phần cứng lấy cảm hứng từ Eva hoàn toàn mới của ASUS trang bị cho toàn bộ dòng sản phẩm, đáng chú ý nhất là GPU RTX 4090 24GB tùy chỉnh. Và nếu chỉ có một card đồ họa theo chủ đề anime là không đủ, thì còn có một bo mạch chủ mới, bộ nguồn và các thiết bị ngoại vi theo chủ đề Eva cũng là một phần của phạm vi.

Đây không phải là lần đầu tiên ASUS phát hành phần cứng PC trông bắt mắt phục vụ cho những người hâm mộ Eva. Trong khi dòng sản phẩm trước có tông màu tím và xanh lục, được lấy từ cỗ máy Unit-01 mang tính biểu tượng trong bộ anime, thì dòng sản phẩm mới này lại đi theo một hướng khác. Bộ sưu tập này dựa trên phi công tóc đỏ yêu thích của mọi người, Asuka, với hình ảnh của cô ấy được tìm thấy trên khắp các thiết bị ngoại vi hoàn toàn mới. Mặc dù bản thân là một người hâm mộ Rei hơn, nhưng không thể phủ nhận toàn bộ bộ này trông tuyệt vời như thế nào. Nó khiến đặt câu hỏi liệu đã đến lúc kết hợp một thiết lập chơi game Evagelion trên PC của riêng mình hay chưa.
 

Asus rog công bố các bộ phận PC evangelion

Nếu phần cứng lấy cảm hứng từ anime là sở thích của bạn, hãy xem GPU RTX 4060 tùy chỉnh này từ MaxSun mà chúng tôi yêu thích. Hoặc, bạn có thể xem danh sách các vỏ PC tốt nhất nếu thiết lập của riêng bạn cảm thấy hơi buồn tẻ sau khi xem phần cứng hoàn toàn mới sắp ra mắt này của ASUS.

 

Phone