ASRock giới thiệu GPU AMD Radeon 7800 XT tại Gamescom

177 lượt xem
AMD Radeon 7800 XT

Những dấu hiệu chính thức đầu tiên của AMD Radeon RX 7800 XT đã xuất hiện trên sàn trưng bày Gamescom, dưới dạng các đoạn cắt RDNA 3 được đặt rõ ràng.

AMD Radeon RX 7800 XT gần như đã được xác nhận khi sự mong đợi về các thông báo của nó ngày càng tăng. Tuy nhiên, trước khi AMD sẵn sàng giới thiệu bất kỳ  card đồ họa mới nào, một màn hình hiện đang được trưng bày tại Gamescom đã tiết lộ đoạn giới thiệu về những gì chúng ta có thể thấy và thời điểm chúng ta có thể mong đợi nó.

GPU amd radeon 7800 

Có sẵn cho tất cả những ai may mắn tham dự Gamescom được xem, màn hình ASRock trưng bày AMD Radeon RX 7900 XTX mạnh mẽ cũng chứa một loạt các tấm bìa cứng hình GPU kỳ lạ. Các phần giữ chỗ được cho là này có chi tiết thưa thớt, ngoại trừ thiết kế ba quạt và logo “AMD” và “RDNA 3”, cũng như ngày: 26 tháng 8.

Không biết chính xác card đồ họa này có ý nghĩa gì, nhưng rất có thể tấm bìa cứng là đại diện của  AMD Radeon RX 7800 XT. Các tin đồn xung quanh GPU RDNA 3 mới đã gợi ý rằng nó có thể có thiết kế hai khe cắm và được cấp nguồn bằng đầu nối 8 chân kép. Với việc thẻ được coi là một trong những “thông báo về sản phẩm chính” được lên kế hoạch cho Gamescom,  đã được nhân viên AMD, Scott Herkelman, đề cập vào tuần trước.
 

Asrock giới thiệu gpu amd radeon 7800 xt

Ngày phát hành AMD Radeon RX 7700 XT có lẽ cũng không còn xa nữa, nhưng chúng ta nên tìm hiểu thêm trong Lễ hội trò chơi AMD vào thứ Sáu ngày 25. Để tìm hiểu thêm về những gì đang diễn ra tại Gamescom, bao gồm cả sự kiện của đội đỏ, hãy kiểm tra trang web của AMD để biết tất cả thông tin mới nhất.

 

Phone