Cách kiếm tiền dễ dàng nhất trong GTA Online

690 lượt xem

Trở thành một người chơi mới trong GTA Online có thể khó khăn nếu bạn không biết phải làm gì ngay lập tức. Thông thường, bạn có thể thấy mình đang ở giữa một cuộc chiến tổng lực với những người chơi cấp cao hơn bạn rất nhiều, trong khi bạn cố gắng sống sót chỉ bằng một khẩu súng lục và một phương tiện dân sự. Ưu tiên chính của bạn khi bắt đầu trong GTA Online là kiếm tiền càng nhanh càng tốt. Tiền có thể mua cho bạn phương tiện và vũ khí để tự vệ, đồng thời giúp trải nghiệm trực tuyến của bạn thú vị hơn nhiều.

Danh sách này là tổng hợp các phương pháp kiếm tiền nhanh nhất, dễ nhất, hiệu quả nhất và thú vị nhất trong trò chơi. Một số phương pháp này nhanh hơn những phương pháp khác, trong khi một số phương pháp thú vị hơn nhưng ít lợi nhuận hơn. Hầu hết các phương pháp này có thể được thực hiện ngay từ khi bạn bắt đầu trải nghiệm GTA Online, trong khi một số phương pháp này dành cho giai đoạn cuối trò chơi và yêu cầu chi phí ban đầu đáng kể. Con đường chung mà bạn chọn để kiếm tiền trong GTA Online hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn và cách bạn muốn thưởng thức trò chơi. Hi vọng sau khi đọc danh sách này, bạn đã hình dung được một lộ trình chung về cách bạn sẽ đi từ dưới đáy lên đỉnh của chuỗi thức ăn GTA Online.

Cập nhật vào ngày 22 tháng 8 năm 2022 bởi Gabrielle Huston: GTA Online chưa đi đâu cả, nhưng tiền của bạn thì có thể có. Dưới đây là danh sách để bạn có thể lấy lại.

15. Cửa hàng tiện lợi   

Cửa hàng tiện lợi trong GTA Online

Cướp cửa hàng tiện lợi có thể là một phương pháp kiếm tiền nguy hiểm trong GTA Online, nhưng với phương tiện hoặc bạn bè phù hợp, đó có thể là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền khởi nghiệp. Cách dễ nhất và an toàn nhất để cướp càng nhiều cửa hàng tiện lợi càng nhanh càng tốt là dùng trực thăng.

Điều này có thể được thực hiện tương đối dễ dàng một mình và thậm chí dễ dàng hơn với đối tác. Sử dụng máy bay trực thăng mang lại cho bạn một phương tiện chạy trốn nhanh chóng đồng thời khiến cảnh sát cực kỳ dễ bị lạc, cho đến khi bạn bị trực thăng cảnh sát bám đuôi. Chỉ cần đảm bảo gửi ngân hàng thu nhập của bạn trước khi có khả năng bị bắt giữ hoặc sụp đổ dữ dội.

14. Bán xe ô tô  

Kiếm tiền trong GTA Online bằng cách bán oto

Bán ô tô có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để kiếm tiền nhanh chóng trong GTA Online. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này là có thời gian hạ nhiệt. Bạn chỉ có thể bán một chiếc ô tô sau mỗi 48 phút – nhưng, nếu bạn luôn chú ý đến đồng hồ của mình, đây là một cách rất dễ dàng, rất có lãi để kiếm một số tiền mà không cần phải cống hiến nhiều.

Các cửa hàng mod có xu hướng mua những chiếc xe bị đánh cắp với giá khoảng 10% giá bán lẻ. Số tiền cao nhất bạn có thể nhận được khi bán cho cửa hàng mod là khoảng 9-9,5 nghìn (Baller & Felon). Một số ô tô được bán với giá cao hơn những ô tô khác, vì vậy bạn nên để mắt đến những ô tô sau: Modded Sandking, Baller, Felon GT, Dubsta và Sentinel.

13. Công việc

Công việc GTA Online

Tham gia vào Công việc trực tuyến GTA là phương pháp kiếm tiền phù hợp nhất (và được cho là thú vị nhất). Cho dù đó là một trận đấu sinh tử hay một cuộc đua, Jobs có khả năng mang lại cho bạn rất nhiều tiền mặt, cộng với việc không khiến bộ não của bạn trở nên nghiền ngẫm vì buồn chán. Bạn càng thể hiện tốt trong Công việc nói trên, bạn càng kiếm được nhiều tiền mặt và RP.

Ở lại sảnh sau khi hoàn thành Công việc là một thói quen tốt vì đôi khi khó có thể tìm được một nhóm muốn hoàn thành công việc liên tục. Công việc có thể được tìm thấy rải rác trên bản đồ, nhưng cách dễ nhất và nhanh nhất để bắt đầu là thông qua menu Công việc nhanh. Việc làm cũng là một phương pháp đặc biệt có thể đạt được vì chúng không yêu cầu phí ban đầu.

12. Ngân hàng thu nhập của bạn

Máy bay trong GTA Online

Bất kể bạn kiếm được bao nhiêu tiền, bạn cần tập thói quen gửi tiền mặt ngay lập tức vào tài khoản ngân hàng. Nếu không, bạn sẽ thấy mình đã lãng phí rất nhiều thời gian và có thể không quan tâm đến việc nghiền ngẫm nó một lần nữa. Người chơi GTA Online có thể rất tàn nhẫn và bạn không muốn giữ một lượng lớn tiền mặt trong ví của mình trong bất kỳ tình huống nào.

Không gì đau đớn hơn việc bị người chơi móc túi sau khi hoàn thành nhiệm vụ lương cao. Tự cứu mình những chấn thương. Sử dụng điện thoại của bạn sau khi hoàn thành Công việc, duyệt internet và gửi tiền mặt qua ứng dụng Ngân hàng Mê cung. Bạn có thể cảm ơn sau nhé.

11. Người chơi cốc

Nhân vật tên trộm trong GTA Online

Khi bạn đạt cấp 50 , bạn có tùy chọn thuê một tên trộm để đánh cắp người chơi bằng cách gọi cho Lamar trên điện thoại của bạn. Kẻ trộm sẽ chạy đến chỗ người chơi bằng một con dao, quật ngã họ và lấy trộm bất kỳ số tiền mặt nào họ có trong ví vào thời điểm đó. Nếu may mắn, điều này có thể giúp bạn kiếm được một số tiền thưởng rất lớn, nhưng người chơi cũng có thể đuổi theo tên trộm và lấy lại tiền của họ.

Mặc dù đây không phải là một phương pháp kiếm tiền hoàn toàn đáng tin cậy, nhưng nó có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn bắt gặp một người chơi không ngờ tới. Thông thường, hầu hết người chơi sẽ đủ thông minh để không có một lượng lớn tiền mặt trong tay. Mặc dù một số người chơi giàu có hơn, ít đáng lo ngại hơn có thể liều lĩnh và đó là phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn.

10. Nhiệm vụ liên lạc

Các nhân vật trong GTA Online

GTA Online có nhiều nhân vật khác nhau trong câu chuyện chính sẽ liên hệ với bạn về các cơ hội việc làm. Những nhân vật này bao gồm Lamar Davis, Gerald, Simeon Yetarian, Ron Jakowski, Trevor Philips, Lester Crest và Martin Madrazo.

Những công việc này có thể là một hình thức thu nhập rất đáng tin cậy và nhất quán, đặc biệt là với nhóm phù hợp. Nhìn chung, những công việc này sẽ có khoản thanh toán cuối cùng vào khoảng 18.000 – 23.000 USD. Chọn nhiệm vụ thích hợp cho quy mô nhóm của bạn là rất quan trọng. Nhiều nhiệm vụ trong số này có thể khá khó khăn nếu bạn không được trang bị vũ khí phù hợp, nhưng với một vài người bạn , đây là một phương pháp tốt để kiếm tiền sớm trong GTA Online.

9. Cuộc đua cao cấp

Đua xe trong GTA Online

Nếu bạn tự coi mình là một tay lái lành nghề trong GTA Online, thì Cuộc đua cao cấp có thể dành cho bạn. Mặc dù rất rủi ro, nhưng những người lái xe lành nghề có thể thành công với phương pháp này. Với DLC Cunning Stunts, Rockstar đã thêm một chế độ có tên Premium Races. Các cuộc đua này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn và chúng yêu cầu phí vào cửa 20k.

Tất cả người chơi thi đấu đều nhận được phần thưởng RP gấp ba lần, nhưng chỉ người về nhất mới nhận được phần thưởng tiền mặt. Mặc dù thu nhập của bạn khi chiến thắng một cuộc đua sẽ không đến hàng triệu đô la, nhưng giống như hơn 100 nghìn đô la một chút, nhưng xét về lượng thời gian cần thiết để hoàn thành cuộc đua, đây chắc chắn là phương pháp kiếm tiền nhanh nhất và được trả cao nhất nếu bạn ‘là cực kỳ lành nghề.

8. GTA cuối tuần 

Sụ kiện cuối tuần

Tận dụng phần thưởng cập nhật hàng tuần của Rockstar. Những sự kiện này thường được công bố vào Thứ Sáu và chúng thường bao gồm tỷ lệ/thu nhập RP và Tiền mặt tăng lên, chẳng hạn như nhân đôi RP và nhân đôi tiền mặt từ công việc, cuộc đua và trận đấu tử thần.

Những ngày cuối tuần trong GTA không chỉ là cơ hội tuyệt vời để hoàn thành một số công việc và kiếm tiền, mà còn là thời điểm tốt để tiêu số tiền khó kiếm được của bạn. Hầu hết các sự kiện này bao gồm giảm giá tài sản, phương tiện và vũ khí. Xét cho cùng, phần quan trọng nhất của việc quản lý tiền sau khi thực sự kiếm ra nó là cách bạn tiêu nó. Chờ đợi một ngày cuối tuần GTA để mua một tài sản hoặc phương tiện đắt tiền chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt trong thời gian dài và giải phóng một số khoản tiền trong ngân hàng của bạn để tiêu xài hoang phí.

7. Mục tiêu hàng ngày

Nhận tiền khi hoàn thành nhiệm vụ

Mục tiêu hàng ngày thường bị hầu hết người chơi bỏ qua và bỏ qua, thậm chí có thể do thực tế là mọi người không biết chúng tồn tại. Có ba mục tiêu hàng ngày, khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 25.000 đô la. Những nhiệm vụ này thường rất ngắn và dễ dàng hoàn thành. Thật tốt khi có thói quen thực hiện những mục tiêu này hàng ngày.

Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày của bạn mỗi ngày có thể giúp bạn kiếm được 175.000 đô la mỗi tuần. Mặt khác, Mục tiêu hàng ngày có khoản thanh toán tối đa hàng tháng là 1.580.000 đô la, không bao gồm số tiền bổ sung mà bạn kiếm được khi hoàn thành các mục tiêu riêng lẻ. Hãy biến những việc này thành thói quen hàng ngày và xem ngân hàng của bạn tích lũy như thế nào trong thời gian dài.

6. Trở thành vệ sĩ 

Nhân vật vệ sĩ trong GTA Online

Đủ may mắn để được một VIP năng động thuê làm Vệ sĩ có thể là một kế hoạch kiếm tiền cực kỳ sinh lời về lâu dài. Làm vệ sĩ không chỉ mang lại cảm giác khá tuyệt mà còn rất thú vị, đặc biệt nếu VIP của bạn có một số chuyến đi thú vị để bạn dạo quanh trong khi bạn bảo vệ anh ấy/cô ấy.

Làm vệ sĩ sẽ giúp bạn kiếm được 5.000 đô la sau mỗi 15 phút, ngoài khoản thanh toán mà bạn nhận được cho những công việc mà bạn và VIP của bạn cùng nhau hoàn thành. Mặc dù mức lương của công việc này có vẻ không nhiều, nhưng nó sẽ bắt đầu cộng lại sau một thời gian và phần lớn thu nhập của bạn sẽ đến từ tiền thưởng khi hoàn thành các thử thách và công việc. Miễn là VIP của bạn khao khát tiền, quyết tâm và có kinh nghiệm, thì phương pháp này có thể rất nhất quán.

5. Trộm cướp

Trộm cướp trong GTA Online

Mặc dù bạn có thể tham gia Trộm cắp ở bất kỳ cấp độ nào, nhưng bạn không thể tự tổ chức một vụ trộm cho đến khi bạn mua một căn hộ cao cấp với giá ít nhất 200.000 đô la . Mặc dù các vụ cướp có thể hơi khó khăn, nhưng chúng có thể là phương pháp kiếm tiền sinh lợi nhất trong trò chơi với một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Khoản thanh toán cuối cùng của các vụ cướp là một trong những khoản lớn nhất trong trò chơi.

Mặc dù người chủ trì vụ trộm không được trả tiền cho các nhiệm vụ thiết lập, nhưng cuối cùng họ sẽ nhận được khoản thanh toán lớn hơn. Vụ trộm Tiêu chuẩn Thái Bình Dương đã được cộng đồng coi là có khoản thanh toán lớn nhất đồng thời cũng dễ hoàn thành nhất. Chìa khóa để làm cho các vụ cướp có lợi nhuận và hiệu quả là có một đội giỏi. Bạn sẽ muốn nhóm của mình có micrô hoặc một số hình thức liên lạc để tránh làm trầm trọng thêm.

4. Nhiệm vụ VIP

Thực hiện nhiệm vụ

Khi DLC của Executives and Other Criminals được phát hành, nó đi kèm với một hệ thống VIP và Vệ sĩ mới cạnh tranh với khả năng kiếm tiền tiềm năng của những vụ cướp.

Đây có thể là một phương pháp kiếm tiền thực sự thú vị với bạn bè. Tập hợp tất cả bạn bè của bạn lại với nhau và thuê họ làm vệ sĩ, sau đó đi đến thị trấn! Mặc dù đây không phải là phương pháp kiếm tiền “ngay lập tức” nhất, nhưng nó chắc chắn là một trong những cách thú vị nhất. Mặc dù hướng dẫn này nói về việc kiếm tiền trong GTA Online, nhưng ít nhất bạn phải cố gắng và tận hưởng niềm vui khi thực hiện nó. Việc mài giũa có thể cực kỳ nhàm chán và tẻ nhạt, và rất có thể bạn sẽ thấy kiếm tiền trong khi thưởng thức trò chơi sẽ tốt hơn nhiều, ngay cả khi phương pháp này không phải là nhanh nhất.

3. Buôn bán hàng hóa bất hợp pháp

Cuộc giao dịch trong GTA Online

Những cuộc phiêu lưu xa hơn trong tài chính và Felony DLC cung cấp cho người chơi GTA Online tùy chọn kiếm tiền thông qua một số hoạt động mua bán bất chính, miễn là họ có một số tiền để bắt đầu kinh doanh với . Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng phương pháp này, nhưng bạn sẽ cần có ít nhất 1,5 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng của mình. Phương pháp này dành cho những người chơi đã có một số lượng ô tô/tài sản kha khá, nhưng muốn tiết kiệm tối đa để mua ô tô, máy bay hoặc du thuyền thực sự đắt tiền đó.

Điều đầu tiên bạn phải làm là mua cho mình một văn phòng công ty và thành lập công ty của riêng mình. Từ đó, bạn có thể thuê nhân viên và thông qua thiết bị đầu cuối/máy tính CEO của mình, bạn có thể chọn từ nhiều loại hàng hóa khác nhau, sau đó bạn có thể đánh cắp và cất giữ trong kho của mình. Kho lớn hơn có khoản thanh toán lớn hơn. Khi bạn đã lấp đầy nhà kho của mình, bạn có thể bán tất cả cùng một lúc với mức lương hậu hĩnh. Những nhiệm vụ này nên được thực hiện tốt hơn trong các máy chủ tương đối trống vì những người chơi khác rất có thể sẽ săn lùng bạn và cố gắng phá hỏng công việc kiếm tiền của bạn.

2. Nhập khẩu xuất khẩu

Nhiệm vụ xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là một cách mới hơn để người giàu ngày càng giàu hơn. Những nhiệm vụ này có chi phí ban đầu cao nhất nhưng cũng có khả năng xuất chi cao nhất. Mặc dù phương pháp này được cho là trả cao nhất trong trò chơi, nhưng đây cũng là cách dễ nhất để mất tiền nhanh chóng nếu bạn không thực hiện đúng cách.

Nó tương đối đơn giản. Từ Nhà ga CEO của bạn, bạn có thể mua một số phương tiện cao cấp nhất định mà sau đó bạn theo dõi và vận chuyển đến nhà kho. Đơn giản phải không?

Chà, nó chắc chắn là đơn giản, nhưng không hề dễ dàng chút nào, vì trong khi bạn đang giao phương tiện, NPC và những người chơi khác có cơ hội thử và phá hủy chiếc xe đẹp đẽ mà bạn đang rất cần giao. Bất kỳ thiệt hại nào đối với chiếc xe sẽ bị trừ vào khoản lương cuối cùng của bạn, trong khi việc phá hủy chiếc xe sẽ khiến bạn mất tất cả số tiền của mình. Một lần nữa, bạn nên chỉ nên thực hiện các nhiệm vụ này trong một máy chủ tương đối trống và tốt nhất là có sự bảo vệ và giúp đỡ từ bạn bè. Được thực hiện đúng cách, các nhiệm vụ Nhập/Xuất có thể giúp bạn cực kỳ giàu có.

1. Thẻ cá mập

Thẻ Shark trong GTA Online

Rõ ràng, mua Thẻ cá mập chỉ là một lựa chọn khả thi nếu tiền mặt của bạn đang lỗ trong ví, tuy nhiên, đây rõ ràng là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiếm tiền trong GTA Online. Tùy chọn này không khả thi lắm đối với sinh viên, nhưng nếu bạn đủ may mắn để trở thành một người trưởng thành có công việc toàn thời gian, tại sao bạn không tiết kiệm thời gian và công sức cho mình?

Nếu bạn quyết định đi theo con đường dễ dàng và mua một số thẻ cá mập, vui lòng đảm bảo rằng bạn gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của mình, nếu không đó thực sự sẽ là tiền thật trong nhà vệ sinh. Nếu bạn đã hoàn toàn tải hoặc cực kỳ lười biếng, thì phương pháp này có thể dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone