Màn hình chơi game 1080p 500Hz đắt đỏ

284 lượt xem
Màn hình gaming Alienware AW2524H

Tại một số điểm, lợi nhuận từ tốc độ làm mới cao hơn chắc chắn phải giảm đi. Nhưng chưa hết. Nhập màn hình chơi game 500Hz của Alienware, của bạn với giá 829 đô la. Alienware AW2524H ban đầu được công bố vào tháng 1 tại CES. Nhưng bây giờ nó thực sự có sẵn để mua trên trang web Dell Alienware. Bit 500Hz không hoàn toàn mới lạ – Asus đã hứa hẹn về màn hình 500Hz kể từ Computex – nhưng đây là lần đầu tiên có người đạt được tốc độ làm mới đó bằng tấm nền IPS thay vì tấm nền TN.

Đó là một kiểu máy 25 inch và chắc chắn được cung cấp tốc độ làm mới, chạy 1920 x 1080 pixel. Vì vậy, đây là một bảng điều khiển thể thao điện tử toàn diện được xây dựng cho tốc độ hơn là đồ họa đẹp.

Trên lưu ý đó, Alienware đang yêu cầu phản hồi từ xám sang xám 0,5ms, đây là điều đặc biệt. Điều hấp dẫn là nó cũng yêu cầu 1ms cho phản hồi từ xám sang xám.
 

Màn hình chơi game 1080p 500Hz

Màn hình chơi game 1080p 500Hz

Cụ thể hơn, Alienware cho biết con số 1ms dành cho phản hồi “cực kỳ” từ xám sang xám, trong đó 0,5ms liên quan đến phản hồi “tối thiểu” từ xám sang xám. Bất cứ điều gì. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một bảng điều khiển rất nhanh theo tiêu chuẩn IPS. Nhưng nó vẫn còn cách xa phản ứng của tấm nền OLED.

Sau đó, đó là một thứ gì đó của một công cụ thích hợp, bảng điều khiển Alienware mới này. Đó là 1080p trên bảng điều khiển 25 inch, vì vậy độ rõ của hình ảnh không phải là ưu tiên hàng đầu. Chưa hết, nó còn nâng tầm IPS, nghĩa là chất lượng hình ảnh rất quan trọng. 

Sau đó, nó cung cấp cho bạn tốc độ làm mới 500Hz, rất tốt cho độ trễ và đánh bại bất kỳ màn hình OLED nào bằng một khoảng cách nào đó. Tuy nhiên, nó không gần bằng OLED cho phản hồi pixel, tuy nhiên bạn muốn đo lường nó. 

Thực sự, bảng điều khiển Alienware mới này chủ yếu dùng để xác nhận mức độ phân mảnh của thị trường màn hình. Khi bạn xem xét các yếu tố như tốc độ làm mới, phản hồi, độ sáng, độ tương phản, mức độ màu đen, độ chính xác của màu sắc, mật độ điểm ảnh,… bạn phải chấp nhận rằng không một công nghệ bảng điều khiển nào có thể cung cấp tất cả.

Hiện tại, màn hình LCD cung cấp tốc độ làm mới và độ trễ tốt nhất, các mẫu đèn LED mini có độ sáng tốt nhất, OLED có khả năng kiểm soát ánh sáng và tốc độ điểm ảnh tốt nhất. Nhưng nếu đó là độ trễ, bạn đánh giá cao hơn tất cả những thứ khác và mức giá 829 đô la đó không phải là vấn đề, thì bạn biết phải làm gì.

 

Phone