Màn hình thông minh Samsung M7/M5 làm việc không cần PC

38 lượt xem
Màn hình samsung M7/M5

Dòng Màn hình thông minh M7 | M5 giải quyết tất cả vấn đề phát sinh từ nhu cầu làm việc từ xa, học tập trực tuyến, giải trí tại gia… trong thời kỳ bình thường mới cho đến thỏa mãn phong cách sống tối giản PC-less giữa kỷ nguyên 4.0.
 

Màn hình thông minh Samsung M7M5 làm việc không cần PC

Màn hình thông minh M7 | M5

Tiên phong công nghệ màn hình thế hệ mới sau nửa thế kỷ

Nếu chiếc PC đầu tiên thế giới ra đời năm 1971, thì phải sau nửa thế kỷ đằng đẵng, tức 2021, thế giới mới có một thiết bị PC-less, đa nhiệm và mạnh mẽ như máy tính để bàn, nhưng lại không cần đến PC. Cột mốc đó xướng tên Samsung, gắn liền với dòng Màn hình Thông minh M5 | M7 mà hãng vừa cho ra mắt trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.
Samsung gọi bom tấn mới đầy đủ là “New Lifestyle Smart Monitor” – Màn hình thông minh phong cách sống thế hệ mới. Cách gọi này phần nào có liên hệ tương đồng với các dòng Smart TV Lifestyle, mà năm 2020 hãng cho mắt hàng loạt tới 4 series. Tất cả đều sở hữu bộ sưu tập các công nghệ sáng tạo đột phá, hướng tới phục vụ những nhu cầu mới trong cuộc sống 4.0.

Màn hình Thông minh M7 | M5 cũng mang đậm triết lý phụng sự cuộc sống của người dùng hiện nay. Thiết bị giải quyết tất cả vấn đề phát sinh từ nhu cầu làm việc từ xa, học tập trực tuyến, giải trí tại gia… trong thời kỳ bình thường mới cho đến việc thỏa mãn phong cách sống tối giản PC-less giữa kỷ nguyên 4.0.
Kỷ nguyên 4.0, người dùng ngày càng chuộng những thiết bị gọn nhẹ, tối giản, đa nhiệm, hoạt động dựa trên công nghệ kết nối không dây và trí tuệ nhân tạo. Màn hình Thông minh M7 | M5 đáp ứng tất cả mọi đòi hỏi dồn dập đó, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới đậm hơi thở thời đại.

Màn hình thông minh SS M7 | M5

Màn hình công nghệ tiên phong

Với cấu tạo chỉ duy nhất một màn hình, không hơn, M7 | M5 hoàn hảo cho những không gian nhỏ. Người dùng có thể đặt ở bất cứ đâu họ muốn từ bàn làm việc cho đến treo tường phòng khách, phòng ngủ… Còn về hiệu năng đa nhiệm, Samsung cho biết, đây là màn hình “Do It All” (Làm Tất Cả) đầu tiên của hãng, cũng là màn hình UHD đầu tiên “tăng gấp đôi hiệu năng” từ TV và PC để giải quyết mọi nhu cầu hàng ngày của người dùng.

Màn hình thông minh đột phá bằng cả TV và PC gộp lại

Đáp ứng thời đại “Work From Home” đang được thúc đẩy bởi đại dịch toàn cầu, Màn hình Thông minh M7 | M5 cho phép người dùng làm việc hiệu quả, mở đầu xu hướng “PC-less” – Làm việc mà không cần đến sức mạnh của PC.

Màn hình thông minh đột phá bằng cả TV và PC gộp lại

bằng cả TV và PC gộp lại


Cụ thể, thiết bị cung cấp rất nhiều kết nối không dây hiện đại nhất để kết nối với chuột và bàn phím (Bluetooth 4.2); điện thoại và máy tính bảng Samsung (Wireless DeX) hoặc Apple (Air Play 2); PC hoặc laptop (HDMI 2.0, USB Typ-A, USB Type-C)… hô biến màn hình thành máy tính xử lý mọi tác vụ văn phòng trong chớp mắt.
Màn hình Thông minh M7 | M5 là màn hình duy nhất của Samsung hiện nay, có kết nối với Air Play 2 với iPhone, iPad, Macbook. Ngoài ra, Màn hình Thông minh M7 | M5 cũng trang bị kết nối Wi-Fi 5 để có thể chỉnh sửa Office 365 và lưu trên đám mây, hoặc Truy cập từ xa vào máy tính văn phòng. Tap View 3, App Casting truyền phát video bằng cách chạm thiết bị di động vào cạnh màn hình.
Sức mạnh Wi-Fi 5 đi cùng nền tảng Tizen OS, còn mang đến cho M7 | M5 đầy đủ ứng dụng giải trí trực tuyến và hiệu năng hệt như các Smart TV của Samsung. Người dùng có thể tải các ứng dụng giải trí như Netflix, YouTube, HBO… và điều hướng màn hình bằng remote điều khiển, phím cứng trên màn hình, hoặc giọng nói với Bixby 2.0. Thậm chí, tải về Samsung Health để tập luyện sức khỏe với các video hướng dẫn trên màn hình lớn.

Về phần cứng, Samsung hiện cung cấp 2 tùy chọn. Màn hình Thông minh M5 kích thước 27 và 32 inch với độ phân giải FHD. Màn hình Thông minh M7 có độ phân giải UHD và 32 inch. Cả hai đều chạy Tizen, độ sáng tối đa 250 nits, phát lại video HDR10 + và loa âm thanh nổi 10W.
Có thể nói, Samsung đã tính toán kỹ lưỡng từ thiết kế đến cấu hình, trước khi trình làng dòng sản phẩm mới này. Màn hình và âm thanh hoàn hảo để xem mọi phim bom tấn chất lượng cao hoặc chơi game. Kích cỡ lớn đủ để chia đôi màn hình, mở 2-3 tác vụ công việc cùng lúc.

Một phương thức hoàn toàn mới để làm việc

Một phương thức hoàn toàn mới để làm việc, nhất là dân văn phòng

Thiết kế màn hình có thể nghiêng lên đến 15 độ, giúp giảm mỏi vai gáy và bảo vệ sức khỏe cho người dùng khi ngồi làm việc lâu. Cùng với đó là tính năng Adaptive Picture Mode tự động điều chỉnh độ sáng theo ngày và đêm để bảo vệ mặt; Eye Saver Mode lọc ánh sáng xanh và chống sọc, nhấp nháy trên màn hình gây mỏi mắt khi ngồi gần máy.
Với loạt tính năng đột phá bằng cả TV và PC gộp lại, Màn hình Thông minh M7 | M5 mang đến phương thức hoàn hảo mới để làm và xem bất cứ thứ gì người dùng muốn, ở mọi nơi họ muốn, không gì là không thể. Đó cũng là cách Samsung truyền cảm hứng cho người dùng, định nghĩa lại thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ biến đổi.

 

Phone