Asus ra mắt card đồ họa không dây trong năm nay

246 lượt xem
Card đồ họa không dây Asus

Các card đồ họa không dây cải tiến của Asus sẽ được sản xuất hàng loạt trước cuối năm nay.
 

GPU không dây của Asus


Asus thực sự sẽ mang đến cho chúng ta một card đồ họa không có đầu nối nguồn và nó sẽ làm như vậy trong năm nay. Sau khi đưa ra khái niệm này tại Computex 2023, nó đã được đáp ứng nhiệt tình đến mức công ty được cho là đã quyết định đưa thiết kế vào sản xuất hàng loạt vào mùa thu này (thông qua WCCFTech ). Và thành thật mà nói, với ý tưởng ít dây cáp hiển thị hơn khi xây dựng chiếc PC chơi game tiếp theo của mình.
Bắt đầu với RTX 4070 sắp ra mắt của Asus, bạn sẽ không phải nhìn chằm chằm vào sợi cáp xấu xí nhô ra từ mặt bên GPU của mình, hoặc nếu không thì hãy mua một bản mod cáp đẹp mắt để khiến nó trông dễ chịu hơn.
 

GPU không dây của Asus sẽ ra mắt


Bản thân GPU sẽ có dạng thẻ ba quạt 2,3 khe cắm. Thiết kế có giao diện PCIe Gen 4.0 x16 tiêu chuẩn của bạn, phù hợp với một giao diện độc quyền nhỏ hơn khác (được đánh dấu là GC_HPWR). Điều đó đưa vào một đầu nối 16 chân, thực sự kết nối thông qua mặt sau của bo mạch chủ để có giao diện gọn gàng hơn.
Tất nhiên, điều này đòi hỏi một bo mạch chủ hoàn toàn mới mà Asus sẽ mang đến dưới dạng bo mạch chủ Z790 TUF Gaming trông cực kỳ tối giản, cũng như TX Gaming B760-BTF WIFI, cả hai đều có màu đen hoặc trắng, với tất cả các đầu nối nguồn của chúng ở mặt sau của bo mạch.
Đầu nối GPU mặt sau có thể cung cấp công suất lên tới 600W cho GPU sắp ra mắt, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho một bữa tiệc mãn nhãn không cần dây cáp và một cú sốc có thể xảy ra đối với hầu bao của bạn nếu được hưởng đặc quyền của sự phát triển thiết kế tối giản, siêu gọn gàng này. Và nhiều dây cáp hơn phải nhét vào khối khó coi ẩn sau bo mạch chủ.
Các mẫu đầu tiên sẽ ra mắt vào cuối năm nay, vì vậy hãy để ý đến chúng nếu bạn đang tìm kiếm một số thành phần cấu tạo PC tối thiểu trên thị trường.

 

Phone