Thông số kỹ thuật của PC chơi Alan Wake 2

34 lượt xem
Game Alan Wake 2

Yêu cầu hệ thống của Alan Wake 2 yêu cầu DLSS và FSR 2, từ mức tối thiểu đến cực cao, với GPU dòng RTX 30 hoặc 40 cần thiết để dò tia.

Nhà phát triển Remedy cuối cùng đã chính thức đưa ra yêu cầu hệ thống chính thức cho Alan Wake 2, ngay trước ngày phát hành sắp tới. Trước sự kinh hoàng của nhiều người, phần tiếp theo rất được mong đợi có một số thông số kỹ thuật PC đòi hỏi khắt khe nhất và việc sử dụng DLSS và  FSR2 là điều cần thiết nếu bạn muốn mở khóa những bí ẩn của Bright Falls mà không gặp vấn đề gì.
 

Alan Wake

Một số trò chơi PC hay nhất được phát hành năm nay có yêu cầu hệ thống khắt khe, điều này sẽ khiến hầu hết PC phải đổ mồ hôi, tuy nhiên, ngay cả những thiết lập có card đồ họa tốt nhất cũng có thể gặp khó khăn để chạy Alan Wake 2  khi nó ra mắt vào tuần này. Các yêu cầu hệ thống được phát hành gần đây đã được chia sẻ trên tài khoản Twitter (X) chính thức, nơi tiết lộ rằng các công nghệ nâng cấp của Nvidia DLSS và AMD FS2 là rất cần thiết nếu bạn muốn chơi phần tiếp theo kinh dị được chờ đợi từ lâu.

Yêu cầu hệ thống của Alan Wake 2 yêu cầu DLSS và FSR 2 cho mọi cấp độ, từ cài đặt tối thiểu đến cực cao. Mặc dù không có gì ngạc nhiên khi đề cập đến những công nghệ nâng cấp này, nhưng việc đưa chúng vào ngay cả những thông số kỹ thuật tối thiểu cho thấy rằng Alan Wake 2 đã được phát triển với mục đích đó. Yêu cầu tối thiểu yêu cầu GPU Nvidia GeForce RTX 2060 hoặc AMD Radeon RX 6600, có thể chạy trò chơi ở tốc độ 30 khung hình/giây nhất quán ở độ phân giải 1080p, với DLSS và FS2 được đặt thành “quality”. Bạn có thể đạt được cài đặt được đề xuất bằng cách đưa GPU dòng RTX 30 vào thiết bị của bạn, chẳng hạn như RTX 3060, có thể chạy ở tốc độ 30 khung hình/giây với DLSS và FSR 2 được đặt ở mức cân bằng. Hoặc, việc sử dụng RTX 3070 có thể đạt được 60 khung hình/giây với các công nghệ nâng cấp được đặt ở chế độ hiệu suất.
 

Alan Wake 2 dlss fsr

Mặc dù các yêu cầu hệ thống có thể gây áp lực lên nhiều thiết lập chơi game trên PC của mọi người, nhưng kết quả cuối cùng của việc trò chơi chạy trên phần cứng được yêu cầu không có gì khác ngoài đáng chú ý. Remedy và Nvidia gần đây đã hợp tác để cung cấp cho Alan Wake 2 DLSS 3.5 và hỗ trợ theo dõi đường dẫn vào ngày đầu tiên, đồng thời các bản xem trước có sẵn thông qua ảnh chụp màn hình và cảnh quay video thật đáng kinh ngạc khi chứng kiến. Môi trường có độ hiển thị cao mang lại cảm giác tràn đầy sức sống nhờ ánh sáng động chân thực mà tính năng dò đường có thể mang lại và nhờ khả năng nâng cấp của DLSS 3.5, lối chơi trông gần như liền mạch.

Vẫn còn thời gian để nâng cấp thiết bị của bạn để chuẩn bị cho ngày phát hành Alan Wake 2 và việc chọn một trong những ổ SSD tốt nhất để chơi game có thể giúp đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ kịp thời để ra mắt. 

 

Phone