Tin đồn về ngày phát hành GTA VI

32 lượt xem
GTA VI

Tin đồn về ngày phát hành GTA VI

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết những suy đoán mới nhất về ngày phát hành GTA 6, những tin đồn về lối chơi và những rò rỉ đã được khai quật cho đến nay.

Ngày phát hành GTA 6

Cho biết phải mất bao nhiêu năm để tạo ra những thế giới mở có tầm cỡ như GTA 5, không có gì ngạc nhiên khi Rockstar Games đã dành nhiều năm để phát triển GTA 6. Tuy nhiên, giống như hầu hết các nhà phát triển, Rockstar thích giữ bí mật của mình cho đến khi họ thực hiện được. đã gần kết thúc quá trình phát triển nhưng đã có những gợi ý thực sự đầu tiên về thời điểm trò chơi ra mắt.

Cảnh quay trò chơi đầu tiên của GTA 6  đã xuất hiện trực tuyến vào năm ngoái, cùng với các dòng mã nguồn từ chính trò chơi. Rockstar đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter xác nhận rằng một bên thứ ba trái phép đã truy cập và tải xuống thông tin từ hệ thống của họ, bao gồm cả cảnh quay phát triển cho trò chơi thế giới mở . Tuy nhiên, tuyên bố của nó lưu ý rằng các nhà phát triển không tin rằng rò rỉ này sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển các dự án dài hạn của họ hoặc làm gián đoạn các trò chơi dịch vụ trực tiếp của họ.

Suy đoán ngày phát hành GTA 6

Dự kiến ​​ngày phát hành GTA 6 sẽ từ ngày 1 tháng 4 năm 2024 đến ngày 31 tháng 3 năm 2025. Thông  tin này dựa trên thông tin từ cuộc gọi gần đây của các nhà đầu tư Take-Two Interactive.

Công ty cho biết “sự phát triển tích cực cho mục tiếp theo” đang “đang được tiến hành tốt” và công ty sẽ bước vào “giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trong Tài chính 2025”. Có thể điều này có thể thay đổi.

Do chi tiết ra mắt GTA 6 được công bố, cổ phiếu của Take-Two đã chứng kiến ​​​​giá cổ phiếu tăng vọt từ 125,02 USD lên 136,52 USD, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy các nhà đầu tư coi đây là tin tốt.

Thông tin về ngày phát hành này được hỗ trợ bởi các tuyên bố từ Tez2, một thành viên của diễn đàn GTA, người nói rằng “thời hạn có mục tiêu luôn thay đổi không cố định của Rockstar là kỳ nghỉ lễ năm 2024, đã bị đẩy lùi nhiều lần [hơn ] vài năm trước đây. Thật không may, nó cũng có thể bị trượt sang đầu năm 2025.”

Tez2 cũng đề cập rằng “cá nhân họ coi một thông báo là điều hiển nhiên trong năm nay. Tôi không nghĩ ban lãnh đạo cấp trên có thể trì hoãn thêm kỳ nghỉ lễ 2025/2026”. Rockstar có thể đáp ứng thời hạn này bằng cách “cắt thêm nhiều lọ thuốc trong trò chơi để đóng gói thành các DLC để phát hành sau” vì điều này “có thể bền vững hơn cho việc quản lý hơn là trì hoãn thêm”.

Những người trong cuộc khác của Rockstar nói rằng ngày ra mắt GTA 6 vẫn còn “hai năm nữa” và sẽ lấy bối cảnh ở Miami theo phong cách Vice City, với một nhân vật nữ chính là người Latinh. Bất cứ khi nào nó được phát hành, GTA 6 đều được thiết lập để củng cố vị thế của nhượng quyền thương mại như một trong những trò chơi tội phạm hay nhất  hiện có.

Mặc dù không có lời chính thức nào về trò chơi kể từ khi bị rò rỉ, nam diễn viên được cho là đóng vai một nhân vật tên Jason đã đăng một bức ảnh của anh ấy lên mạng xã hội với những cây cọ ở phía sau và một chiếc áo sơ mi Hawaii. Đã có suy đoán rằng đây là một thông tin trêu chọc về tin tức sắp xảy ra của GTA 6 , đặc biệt là khi bức ảnh được xuất bản vào dịp kỷ niệm 20 năm ngày phát hành ban đầu của GTA: Vice City. Tuy nhiên, diễn viên lồng tiếng Bryan Zampella có thể đang troll người hâm mộ GTA khi anh ấy cũng đăng những hình ảnh anh ấy đứng trên bãi biển trong ánh hoàng hôn.

GTA 6 bị rò rỉ

Vào ngày 18 tháng 9 năm 2022, 90 video có đoạn phim thử nghiệm dài 53 phút 26 giây đã bị rò rỉ trong một trong những vụ vi phạm dữ liệu lớn nhất trong lịch sử. Trong đoạn phim thử nghiệm đầu tiên, chúng ta có thể thấy người chơi đảm nhận vai một nhân vật nam và nữ trong bộ đôi giống Bonnie và Clyde tên là Jason và Lucia, theo báo cáo của Bloomberg vào đầu năm đó. Một trong những đoạn clip nổi bật cho thấy người chơi điều khiển Lucia khi cô và Jason tổ chức một quán ăn, giống như cặp đôi điên rồ ở cuối Pulp Fiction. Các video khác cho thấy Lucia đứng ở một góc phố, nhìn xe cộ qua lại giữa thanh thiên bạch nhật, trong khi Jason ghé thăm một hộp đêm. Kể từ khi đoạn phim được công khai, kẻ rò rỉ GTA 6 đã bị bắt.

Tin tức GTA 6

Bất chấp sự thất bại lớn của cảnh quay trò chơi bị rò rỉ, Rockstar đã nói trong một tuyên bố rằng mặc dù “vô cùng thất vọng” rằng cảnh quay đầu tiên của trò chơi sandbox sắp ra mắt, hoạt động trên “Grand Theft Auto tiếp theo sẽ tiếp tục như kế hoạch”. Các nhà phát triển cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng họ “sẽ sớm cập nhật lại cho mọi người và tất nhiên, sẽ giới thiệu cho bạn trò chơi tiếp theo này một cách chính xác khi nó sẵn sàng”.

Ít nhất, Rockstar đã phát triển GTA 6 kể từ khi cập nhật cộng đồng vào ngày 4 tháng 2, khi Rockstar xác nhận rằng “sự phát triển tích cực cho phần tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt”. Dù đó là gì đi nữa thì chúng ta có thể yên tâm rằng nó sẽ rất “đặc biệt”. Là một phần trong thông báo của studio rằng họ sẽ ngừng hỗ trợ cho Red Dead Online, Rockstar xác nhận rằng nhiều tài nguyên hơn đang được chuyển sang “phần tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto” và họ muốn đảm bảo trò chơi mới “vượt quá kỳ vọng của người chơi.”

Giám đốc điều hành Take-Two Interactive, Strauss Zelnick gợi ý, trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với gamesindustry.biz, rằng các công cụ phát triển tốt hơn và các nhóm lớn hơn có thể rút ngắn khoảng cách giữa các lần phát hành trò chơi. Điều đó cũng có thể có nghĩa là “trò chơi có thể ngắn hơn một chút” trong khi vẫn được hỗ trợ mạnh mẽ sau khi ra mắt.

Giảm thiểu thời gian khủng hoảng là một lý do khác khiến GTA tiếp theo có thể ngắn hơn. Như Kotaku đã nói trong báo cáo của mình vào năm 2020, “Một kế hoạch mà ban quản lý đã đặt ra cho trò chơi tiếp theo, một mục mới trong dòng Grand Theft Auto, là bắt đầu với một bản phát hành có quy mô vừa phải (theo tiêu chuẩn của Rockstar, vẫn sẽ là một trò chơi lớn) sau đó được mở rộng với các bản cập nhật thường xuyên theo thời gian, điều này có thể giúp giảm bớt căng thẳng và khủng hoảng”.

Các nhân viên của Rockstar đang lên tiếng về những thay đổi tích cực mà công ty đang thực hiện sau khi bị xem xét kỹ lưỡng sau thời gian khủng hoảng của Red Dead Redemption 2. Tuy nhiên, vẫn chưa có mốc thời gian nào được xác nhận về ngày phát hành GTA 6, vì có thể còn nhiều năm nữa mới có.

Tin đồn về câu chuyện GTA 6

Một số chi tiết rò rỉ dường như có mối tương quan với một số tin đồn khác được đề cập trong video tháng 7 năm 2021 của Tom Henderson. Ví dụ, như một số người nghi ngờ, anh ấy thảo luận về giả thuyết rằng GTA 6 lấy bối cảnh ở Vice City thời hiện đại chứ không phải thập niên 80. Điều này có vẻ chính xác, dựa trên đoạn phim bị rò rỉ về cảnh Jason bước vào chuyến tàu Metro Vice City.

Trong khi các thông tin rò rỉ đã tiết lộ về nhân vật nữ mới có thể chơi được, thì tin đồn về điều này đã lan truyền từ lâu trước đó. Những người dùng tinh mắt từ Diễn đàn GTA đã tìm thấy một số manh mối, theo dõi một số tài năng lồng tiếng. Một diễn viên, Natonia Monet, ban đầu liệt kê trong CV của mình một màn trình diễn với cái tên “Tamara” trong một dự án có mật danh là “Fireball”.

Hồ sơ này đã được thay đổi, nhưng như một trong những người dùng của họ đã chỉ ra, “Fireball” là tên của một bài hát của Pitbull và anh ấy đến từ Miami – nơi được cho là nguồn cảm hứng cho GTA Vice City ban đầu là ma túy. bãi biển những năm 1980 ở Miami Vice. Hóa ra, đây có thể không phải là nhân vật chính, vì cô ấy tên là Lucia trong đoạn phim.

Suy đoán bản đồ GTA 6

Đối với bản đồ GTA 6, một số người hâm mộ suy đoán rằng nếu tính toán từ vụ rò rỉ GTA 6 là đúng, phiên bản Vice City này và các khu vực xung quanh có thể lớn gấp đôi Los Santos của GTA 5. Theo báo cáo của Bloomberg, trò chơi tội phạm  này  sẽ lấy bối cảnh một phiên bản hư cấu của Miami, mà nhiều người đã đọc có nghĩa là đó là Vice City và khu vực địa lý xung quanh.

Tin đồn cũng cho thấy bản đồ của chiến dịch sẽ thay đổi thông qua DLC để bao gồm các khu vực mới hoặc cập nhật cho các khu vực hiện có dựa trên bất kỳ chủ đề nào mà DLC có. Không chỉ bản đồ chiến dịch thay đổi mà chế độ GTA Online mới có thể diễn ra trên một ‘bản đồ đang phát triển’ bao gồm các thay đổi và chỉnh sửa với mỗi bản cập nhật, giống như cách bản đồ Fortnite thay đổi theo mỗi mùa mới.

Cách chơi GTA 6

Về lối chơi của GTA 6 mà chúng ta có thể thấy qua những thông tin rò rỉ, không có nhiều khác biệt so với GTA 5. Chúng ta thấy Lucia, có lẽ do người chơi điều khiển, đang giữ một quán ăn trong khi cố gắng giữ con tin trốn thoát bằng cách bắn vào lưng họ như họ chạy. Chúng ta cũng thấy Jason và Lucia trốn tránh cảnh sát bằng cách ăn trộm một trong những chiếc xe của họ và lái xe vòng quanh khu nhà. Jason cũng lao ra khỏi một chiếc ô tô đang di chuyển trong khi bắn bằng súng trường tấn công.

Các phương tiện có thể lái được bao gồm ô tô và thuyền, như bạn có thể mong đợi được thấy, và tàu điện ngầm được đề cập trước đó sẽ đưa người chơi đi khắp thành phố. Ngoài ra, những chiếc ô tô dường như cho phép người chơi điều chỉnh vị trí bánh xe, góc ghế và các cách điều khiển khác.

Một số cảnh quay thử nghiệm thô cho thấy nhiều hơn về cơ chế chuyển động, bao gồm hệ thống che chắn, cúi người và bò. Nhân vật điều khiển được cũng có thể che mặt bằng tay hoặc vũ khí để tránh bị bắn vào đầu. Tại một thời điểm trong đoạn phim, chúng ta thấy Jason đang nhìn vào một cửa hàng tiện lợi trong khi sử dụng khả năng thị giác mới. Nó trông giống như cách hoạt động của Deadeye trong Red Dead Redemption, nhưng hiện tại chúng ta chỉ thấy nó điều chỉnh màu sắc của cảnh quay.

Và đó là tổng hợp những tin đồn và suy đoán về ngày phát hành GTA 6. Chúng ta vẫn còn rất lâu để chờ đợi cho đến khi phần tiếp theo của một trong những game PC hay nhất chính thức được tiết lộ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone