Top 5 công cụ thiết kế poster online chuyên nghiệp nhất hiện nay

109 lượt xem
Ứng dụng thiết kế Poster online

Không cần phải cài đặt hay tải về máy, với 5 công cụ thiết kế online chuyên nghiệp này, bạn vẫn sẽ dễ dàng có được những tấm poster vừa đẹp, vừa ấn tượng.

Canva

 Canva

 

Stock (kho ảnh) và template (giao diện sẵn có) ở Canva vô cùng đa dạng. Việc bạn cần làm chỉ là lựa chọn chủ đề, cỡ ảnh, hình khối, kiểu chữ,…Sau đó thiết kế, sắp xếp mọi thứ như ý muốn.

Bên cạnh đó, nền tảng này còn có tùy chọn dành cho độ phân giải và kích thước ảnh theo mục đích thiết kế rất tiện lợi (avatar, cover, bài đăng trên facebook…). Bạn sẽ tha hồ chọn lựa mà không cần phải mất công ghi nhớ các con số. 

PosterMyWall

 PosterMyWall

 

PosterMyWall cung cấp tài nguyên mẫu thiết kế rất lớn. Đặc biệt, tất cả đều được cập nhật các xu hướng thịnh hành, không hề đơn điệu, lỗi thời. Bạn chỉ cần chỉnh sửa và sáng tạo theo ý tưởng của bản thân là đã có ngay một thành phẩm poster chất lượng rồi.

Chưa hết, ứng dụng này còn cho phép giảng viên tạo tài khoản miễn phí và quản lý bài tập của học viên rất dễ dàng.

Uplevo

 Uplevo

 

Uplevo là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi kỹ sư người Việt. Các mẫu thiết kế của nền tảng này đã được tối ưu để phù hợp với thẩm mỹ của người Việt Nam. Với hàng trăm các mẫu khác nhau, Uplevo cho phép bạn thoải mái lựa chọn để tạo ra những poster xịn sò. Chỉ mất từ 5-10 phút với những thao tác đơn giản (upload ảnh, kéo, thả và sắp xếp layout) bạn đã có thể hoàn thành xong thành phẩm. 

Giao diện của nó cũng rất thân thiện, dễ sử dụng.

DesignCap

 DesignCap

 

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hàng ngàn template độc đáo cùng một số lượng lớn các ảnh, cliparts, icon, font chữ, hình khối, đường nét và phông nền. Nhờ đó, bạn vô tư tạo ra những poster đặc sắc, mang chất riêng chỉ trong vài phút.

Tuy nhiên, DesignCap hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt và với tài khoản miễn phí, nó chỉ cho phép tải lên tối đa 5 ảnh.

Visme

 Visme

 

Không chỉ là các ấn phẩm truyền thông, nền tảng Visme còn giúp bạn tạo ra những slide powerpoint chuyên nghiệp, infographics ấn tượng hay các báo cáo mang tính chuyên sâu. Nó có hàng ngàn mẫu thiết kế để bạn lựa chọn.

Quá là tiện ích đúng không? 5 nền tảng sẽ giúp bạn hoàn thành một thành phẩm poster chỉn chu, chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm nào đâu. Hy vọng những chia sẻ của PC Chính Hãng sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm công cụ thiết kế. 

Xem thêm: 10 e-book miễn phí siêu hay mà dân thiết kế không nên bỏ qua 

Phone