Tai nghe chơi game không dây tốt nhất năm 2023

155 lượt xem
Tai nghe Audeze Maxwell

Tai nghe chơi game không dây tốt nhất đều có âm thanh vượt trội mà không bị ràng buộc với PC hoặc bảng điều khiển của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, phí bảo hiểm gắn liền với sự tự do đó, mặc dù bạn có thể đặt cược rằng tai nghe không dây tốt nhất hiện nay có âm thanh tốt và độ trễ ít như tai nghe có dây.

Tai nghe chơi game không dây tốt nhất là HyperX Cloud Alpha Wireless. Đó là bởi vì, bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, nó còn có hai trong số những tính năng quan trọng nhất mà tai nghe chơi game không dây cần có: kết nối hoàn hảo và thời lượng pin tuyệt vời. Tai nghe chơi game tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm sẽ kéo dài vài ngày chỉ với một lần sạc – thời lượng pin 30 giờ là điểm khởi đầu tốt. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy một số tai nghe cao cấp cung cấp thời lượng pin hàng trăm giờ.

Nhiều tai nghe có kết nối Bluetooth được thích hơn vì nó giải phóng một khe cắm USB mà một dongle không dây sẽ chiếm và bạn có thể kết nối điện thoại của mình với chúng. Nhưng điều đáng chú ý là kết nối Bluetooth thường chỉ được sử dụng cho tùy chọn tiết kiệm pin bởi vì, với tư cách là một game thủ, bạn sẽ muốn sử dụng kết nối 2.4GHz về cơ bản không bị lag. Bạn thậm chí sẽ thấy một cặp tai nghe chơi game không dây trong danh sách trong trường hợp bạn muốn thứ gì đó kết hợp với Steam Deck của mình.

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh nghiêm túc với trọng tâm chính là âm nhạc thay vì chơi game, bạn nên xem các lựa chọn dưới đây để biết tai nghe chơi game tốt nhất (chúng không chỉ dành cho chơi game). Những món hời thực sự sẽ được tìm thấy trong hướng dẫn về tai nghe chơi game tốt nhất , nhưng chúng sẽ không mang lại bầu không khí tự do kỳ diệu như những thứ dưới đây. 

Tai nghe chơi game không dây tốt nhất

 1. HyperX Cloud Alpha không dây

Tai nghe chơi game không dây tốt nhất

HyperX Cloud Alpha

HyperX Cloud Alpha

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trình điều khiển: Động, 50mm với nam châm neodymium 
 • Kết nối: dongle không dây 2.4GHz 
 • Đáp ứng tần số: 15–21.000Hz 
 • Các tính năng: Mic có thể tháo rời hai hướng 
 • Trọng lượng : 322–335g có mic 
 • Tuổi thọ pin: 300 giờ

Ưu điểm

+ Tuổi thọ pin chỉ có thể được mô tả như phù thủy

+ Tuyệt vời để nghe nhạc

+ Âm thanh chính xác, mạnh mẽ rất phù hợp để chơi game

+ Rất thoải mái

Nhược điểm

+ Micrô không ngang bằng với phần còn lại của tai nghe

+ Chúng không phải là tai nghe to nhất

HyperX Cloud Alpha có lẽ là thứ được ca ngợi nhiều nhất trên trang web này. Đa số đều yêu thích nó và giờ đây HyperX đã ngừng sản xuất cặp lon tốt nhất của mình. Thẻ rút tiền lớn nhất cho tai nghe này là pin khổng lồ mới. Điều này cung cấp thời lượng pin lên tới 300 giờ khi ở chế độ không dây trong khi vẫn giữ cho tai nghe tương đối nhẹ và thoải mái. Đó là một kỳ tích khá lớn và tôi cảm thấy HyperX đã thành công.

Khi mới mở hộp, thiết bị này báo còn khoảng 80% pin, vì vậy tôi quyết định để nó ở đó để xem nó hoạt động tốt như thế nào. Tôi đã dành một ngày làm việc để nghe nhạc và kiểm tra lại pin: Tôi thề nó vẫn báo 80%. Tôi đã sử dụng thứ này để chơi game và nghe nhạc khá ổn định trong tuần qua và tôi thậm chí còn chưa tới 50% pin.

Tất nhiên, thời lượng pin ấn tượng đó là một trường hợp tốt nhất. Phần lớn điều đó liên quan đến âm lượng bạn đang chạy tai nghe và âm lượng có lẽ là khiếu nại duy nhất. Nó hoàn toàn đủ lớn nhưng có thể nghe nó ở âm lượng đầy đủ mà vẫn khá thoải mái. 

Nhưng chất lượng âm thanh thực sự là không thể tin được. Âm nhạc nghe tuyệt vời. Thật thú vị khi nghe một số bài hát có âm thanh nặng trên một cặp lon tốt và thử chọn các nhạc cụ hoặc nhạc cụ khác nhau được sử dụng. Chúng hoạt động rất xuất sắc và chắc chắn là một trong những tai nghe chơi game tốt hơn mà tôi từng sử dụng để nghe nhạc. Khi chơi game, âm thanh định hướng cũng rất hay. Có thể dễ dàng xác định vị trí pin ẩn bằng tiếng bíp định hướng trong Deep Rock Galactic và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để nhảy theo nhịp đập chặt chẽ của Shadow Warrior 3. Tải một số Doom Eternal và ngay lập tức khiến bản thân khiếp sợ. Nếu bạn đã từng muốn biết cảm giác như thế nào khi một Cacodemon đột nhiên xuất hiện và thì thầm những điều ngọt ngào vào tai trái của bạn thì những điều này hoàn toàn có thể mang lại.

Dòng Cloud luôn được quảng cáo là mang lại sự thoải mái và mặc dù có pin khủng nhưng điều này chắc chắn vẫn phù hợp với hóa đơn. Dải trên cùng dày và có lớp đệm mềm bên dưới. Điều này kết hợp với cocktail nhẹ không kém tạo ra trải nghiệm rất ấm cúng và thực hiện công việc tuyệt vời là ngăn chặn tiếng ồn.

Đáng buồn thay, mic là thứ khá tiêu chuẩn của bạn và mặc dù nó chỉ hoạt động tốt khi trò chuyện trong trò chơi, nhưng nó rất cơ bản và tẻ nhạt khi nói đến chất lượng âm thanh. 

Mặc dù đã xem xét tất cả mọi thứ, cố gắng tưởng tượng một khách hàng sẽ không hài lòng với những thứ này như một chiếc tai nghe chơi game không dây. Chúng đắt tiền, nhưng phù hợp với thông số kỹ thuật của chúng và chúng chắc chắn cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn để chơi game và nghe nhạc trên PC của mình.

 1. Razer Blackshark V2 Pro

Tai nghe chơi game không dây giá cả phải chăng tốt nhất

Razer Blackshark V2 Pro

Razer Blackshark V2 Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trình điều khiển: Razer TriForce Titanium 
 • Kết nối: USB 2.4GHz wireless dongle
 • Đáp ứng tần số: 12–28.000Hz 
 • Tính năng: Mic có thể tháo rời 
 • Trọng lượng : 320g 
 • Tuổi thọ pin: 24 giờ

Ưu điểm

+ Âm thanh không dây tuyệt vời

+ Tuổi thọ pin khá

+ Thoải mái

Nhược điểm

+ Micro tương đối yếu

Razer BlackShark V2 có dây là tai nghe chơi game yêu thích và phiên bản “Pro” không dây lấy tất cả những gì tốt nhất từ ​​​​những chiếc tai nghe tuyệt vời đó và cắt bỏ cáp. Trước đây, nó đã đứng ở vị trí số một nhưng với Cloud Alpha Wireless cung cấp âm thanh xuất sắc tương tự nhưng lại có pin khủng tuyệt đối, có thể trao nó cho các hộp HyperX. Điều đó nói rằng, BlackShark V2 Pro thường xuyên được giảm giá vì nó đã xuất hiện lâu hơn một chút và với mức giảm giá đủ lớn, chắc chắn sẽ chuyển sang cặp của Razer.

BlackShark V2 Pro vẫn là tai nghe chơi game sử dụng hàng ngày, mặc dù thực tế là tôi có tai nghe từ tính phẳng trị giá 400 đô la và 1.300 đô la, cả qua tai và trong tai, trong tủ đồ nghề của mình. Phần lớn đó là do sự tự do của kết nối không dây, nhưng cũng vì trải nghiệm âm thanh tốt như bất kỳ tai nghe chơi game chuyên dụng nào có thể cung cấp.

Thiết kế trình điều khiển TriForce bắt chước tai nghe HyperX Cloud Alpha tuyệt vời và phù hợp với khả năng phân phối âm thanh tuyệt vời của nó, giúp đánh bật các tai nghe chơi game hàng đầu trước đây. Chúng cho cảm giác chi tiết, mạnh mẽ nhưng vẫn đủ phong phú để mang lại trải nghiệm đáng kinh ngạc trong thế giới trò chơi bạn đã chọn.

Chúng cũng cực kỳ thoải mái, nhưng việc có nút xoay âm lượng vật lý cực kỳ hữu ích và giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm các nút trên chụp tai. Trên thực tế, vấn đề thực sự duy nhất là người hâm mộ mic nhỏ của họ, nhưng vì có một số mic chơi game giá rẻ tuyệt vời ra khỏi đó ngay bây giờ, đó không phải là một vấn đề lớn.

Khi chúng có giá 180 đô la, BlackShark V2 Pro là một chiếc tai nghe không dây tuyệt vời, mặc dù đắt tiền, nhưng bây giờ nó thường xuyên giảm xuống mức 130 đô la, đây hoàn toàn là chiếc tai nghe muốn giới thiệu cho bạn bè của mình.

>>>XEM NGAY: 10+ PC Gaming giá rẻ “chiến” mọi tựa game

 1. Audeze Maxwell

Tai nghe chơi game không dây cao cấp tốt nhất

Audeze Maxwell

Audeze Maxwell

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trình điều khiển: từ tính phẳng 90mm 
 • Kết nối: Không dây 2.4GHz, Bluetooth, 
 • Đáp ứng tần số: 10–50.000Hz 
 • Các tính năng: I/O âm thanh 3,5 mm, điều khiển trò chuyện/trộn, mic có thể tháo rời, mic định dạng chùm, Bluetooth và kết nối đồng thời không dây 
 • Trọng lượng : 490g 
 • Tuổi thọ pin: hơn 80 giờ

Ưu điểm

+ Âm thanh tuyệt vời

+ Pin tốt

+ Sạc nhanh

+ Thoải mái

+ Mic tốt

Nhược điểm

+ Phần mềm kém

Được trải nghiệm âm thanh tệ hơn một cách khách quan. Đó là lý do tại sao đã bỏ tai nghe có dây Audeze LCD-1 có âm thanh đẹp mắt khỏi thiết lập PC tại nhà của mình để chuyển sang Razer BlackShark V2 Pro không dây.

Nhưng tai nghe Audeze Maxwell không còn phải thỏa hiệp nữa, vì có thể có cả trình điều khiển từ tính phẳng, âm thanh tuyệt đẹp và tai nghe chơi game không dây trong một. Công bằng mà nói, Audeze đã tạo ra một chiếc tai nghe chơi game như vậy trong Penrose của mình, nhưng nó thiếu thời lượng pin hoặc âm thanh độ phân giải cao của thiết kế Maxwell cập nhật mới này.

Vì vậy, thỏa thuận ám ảnh của tôi với trình điều khiển từ phẳng là gì? Tai nghe chơi game tiêu chuẩn của bạn sử dụng trình điều khiển động, hoạt động trên nguyên tắc gần giống với loa truyền thống. Chúng có màng loa hình nón được rung bằng một nam châm duy nhất và một cuộn dây được từ hóa để tạo ra âm thanh. Nó tương đối đơn giản, nhưng tạo ra một dạng sóng khác biệt khi âm thanh chạm vào tai bạn.

Tuy nhiên, với trình điều khiển từ tính phẳng, bạn (thường) có một cặp nam châm ở hai bên của màng ngăn phẳng. Về cơ bản, cách chúng tạo ra sóng âm thanh là giống nhau – sử dụng dòng điện để tương tác với từ trường và di chuyển màng loa – nhưng do cấu trúc phẳng hơn, rộng hơn của trình điều khiển nên cách âm thanh truyền đến tai bạn rộng hơn và tự nhiên hơn.

Đây là lý do tại sao trình điều khiển từ tính phẳng có thể tạo ra âm trường tự nhiên như vậy và tại sao tôi nghĩ chúng là công nghệ tốt nhất cho tai nghe chơi game nếu bạn muốn đắm mình sâu vào thế giới trò chơi đã chọn.

Tuy nhiên, vấn đề chính là chúng khá nặng do các nam châm lớn hơn. Và trong một tai nghe không dây, điều đó cũng phải đối mặt với một viên pin bổ sung. Cùng với trọng lượng có thể trở thành một vấn đề. Với trọng lượng 490g, Audeze Maxwell rất nặng và không thể tránh khỏi điều đó. Nhưng rất may là thiết kế của nó giúp chúng ta không bao giờ cảm thấy mỏi khi đeo chúng, ngay cả sau những phiên chơi game dài.

Về kết nối thực tế, bạn có bốn lựa chọn. Bạn có thể kết nối thông qua giắc cắm 3,5 mm tương tự, cáp USB type-C, Bluetooth 5.3 hoặc kết nối không dây 2,4 GHz có độ trễ thấp thông qua khóa USB type-C đi kèm. Bạn cũng có thể thiết lập nó với cả Bluetooth và mạng không dây 2.4GHz cùng một lúc, mặc dù điều đó không có nghĩa là bạn có thể nghe thấy cả hai cùng một lúc. Nếu nó được kết nối với điện thoại và PC của bạn thì nếu bạn nhận được cuộc gọi, nó sẽ tự động chuyển sang đầu vào Bluetooth để bạn có thể trò chuyện.

Và tất cả đều siêu nhanh và khá bóng bẩy. Với việc độ trễ không phải là vấn đề với mạng không dây 2.4GHz, nhưng Maxwell cũng cho phép truyền âm thanh độ phân giải cao qua kết nối không dây đó. Với Penrose, bạn bị giới hạn ở 16bit/48KHz, nhưng Maxwell có thể đạt đến âm thanh 24-bit/96KHz. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc tai nghe không dây dành cho người đam mê âm thanh, thì Audeze đã cung cấp ở đây và trong một chiếc tai nghe chơi game.

Chắc chắn, 299 đô la là rất nhiều tiền để bỏ ra cho bất kỳ thiết bị ngoại vi nào, nhưng đó không phải là nhiều tiền để chi cho một chiếc tai nghe từ tính phẳng, thậm chí còn ít hơn đối với một chiếc có khả năng khởi động âm thanh độ phân giải cao qua mạng không dây. Đó chắc chắn là một gói giá trị tốt hơn  SteelSeries Arctis Nova Pro, tai nghe cao cấp yêu thích trước đây và cả tai nghe có âm thanh tốt hơn.

Audeze Maxwell giờ đây hoàn toàn là trình điều khiển tai nghe nên sử dụng hàng ngày. Nó phục vụ cả mong muốn về sự tự do không dây và sự giả vờ của một người đam mê âm thanh tự phụ, và đó chỉ là trải nghiệm âm thanh tốt nhất mà bạn sẽ có được trong một chiếc tai nghe chơi game.

 1. Corsair HS80RGB

Tai nghe chơi game không dây tốt nhất cho âm thanh không gian

Corsair HS80 RGB

Corsair HS80RGB

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trình điều khiển: 50mm, trình điều khiển Neodymium 
 • Kết nối: Slipstream Wireless Dongle, Cáp USB
 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 30.000Hz 
 • Các tính năng: Mic cấp phát sóng đa hướng 
 • Trọng lượng: 360g 
 • Tuổi thọ pin: 20 giờ

Ưu điểm

+ Thiết kế headband nổi

+ Âm thanh Hi-Res xuất sắc + Dolby Atmos

+ Micrô tuyệt vời

Nhược điểm 

+ Cảm thấy cồng kềnh

+ Mic không thể tháo rời

+ Không có Bluetooth hoặc 3,5 mm

Tai nghe chơi game không dây HS80 RGB của Corsair dễ dàng là một trong những tai nghe tốt nhất mà công ty từng sản xuất và cũng là một trong những tai nghe không dây tốt nhất xung quanh. Nó có một số tính năng tai nghe tốt nhất hiện có và thực hiện chúng thực sự tốt. Với mức giá 150 đô la, nó tự hào có công nghệ Slipstream Wireless mới nhất và tốt nhất, âm thanh có độ trung thực cao và Dolby Atmos. Micrô nổi bật và thiết kế mới cho phép bạn đeo chúng lâu mà không bị mỏi.

Người ta nói rằng bắt chước là hình thức tâng bốc cao nhất và HS80 mới bắt chước một số tai nghe tốt nhất của Steelseries. Corsair cuối cùng đã áp dụng thiết kế băng đầu nổi tương tự sử dụng dây đeo có thể điều chỉnh để phân bổ đều trọng lượng trên đầu của bạn. Hơn nữa, HS80 cho tôi cảm giác nặng hơn trên đầu so với bất kỳ tai nghe Steelseries nào nhưng ở mức 370g, nó không nặng hơn nhiều. Đệm tai sử dụng vải sang trọng, thoáng khí, bao quanh tai bạn giống như một tấm chăn ấm, nhưng có thể bị ẩm vào mùa hè.

Có thể xoay 90 độ và chúng đều có logo Corsair có đèn nền. Bạn có thể thay đổi ánh sáng trong Corsair iCUE và nó thực sự khá tinh tế.

HS80 sử dụng trình điều khiển 50mm phát ra âm thanh 24-bit/48kHz qua Slipstream không dây và 24-bit/96kHz có độ trung thực cao hơn qua cáp USB Type-C. Tuy nhiên, cái sau sẽ yêu cầu thứ gì đó tốt hơn Spotify thông thường của bạn để nhận thấy sự khác biệt.

Nhưng tất cả những điều này chỉ có nghĩa là âm thanh của HS80 thật tuyệt vời với âm thanh phong phú, toàn thân với âm trầm cân bằng. Đôi khi âm trầm phụ có thể hơi thiếu và nhận thấy một số biến dạng ngay cả ở mức âm lượng thấp. Điều này ngăn HS80 trở lại với sự tuyệt vời thực sự nhưng có một EQ trong iCUE mà bạn có thể chơi cùng để tinh chỉnh âm thanh theo ý thích của mình.  

Tuy nhiên, đó là âm thanh không gian mà HS80 gây bất ngờ, với âm thanh 3D ấn tượng và khả năng định vị chính xác. Điều này, như bạn có thể tưởng tượng, là tuyệt vời cho các trò chơi như game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc môi trường thế giới mở rộng lớn. Điều này thậm chí còn được thực hiện tốt hơn với sự hỗ trợ cho Dolby Atmos và Corsair cung cấp giấy phép tự động với tai nghe. Đã chơi rất nhiều Halo Infinite hỗ trợ Dolby Atmos và nó nghe rất tuyệt vời trên những chiếc lon này.

Thời lượng pin trên HS80 phù hợp với tuyên bố tiếp thị là 20 giờ. Sạc tai nghe hai ngày một lần – với 10 giờ làm việc và giải trí mỗi ngày. Không kiểm tra xem việc tắt ánh sáng RGB có tạo ra sự khác biệt đáng kể hay không nhưng với mức độ nhỏ của đèn. Sạc HS80 thật dễ dàng nhờ kết nối Type-C cũng cho phép bạn nghe chúng trong khi sạc.

Corsair HS80 là một chiếc tai nghe tuyệt vời. Âm thanh tuyệt vời trong cả trò chơi và các phương tiện khác với việc triển khai Dolby Atmos tuyệt vời. Nếu bạn trò chuyện nhiều, micrô là một trong những micrô tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

 1. JBL Quantum TWS 

Tai nghe không dây tốt nhất để chơi game

JBL Quantum TWS

JBL Quantum TWS

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trình điều khiển: 10 mm
 • Đáp ứng tần số: 20Hz – 20.000Hz 
 • Trọng lượng: 0,4 oz | 11 g 
 • Kết nối: Bluetooth 5.2 | không dây 2.4GHz 
 • Tuổi thọ pin: 5 giờ (ANC bật) | +16 từ trường hợp

Ưu điểm

+ Giá tốt

+ Kết nối kép

+ Khử tiếng ồn chắc chắn

+ Điều khiển cảm ứng dễ dàng

Nhược điểm

+ Không phải là âm thanh tuyệt vời nhất

+ Không có tuổi thọ pin dài nhất

JBL Quantums là sản phẩm không dây cổ điển của bạn, giống với kiểu dáng thân dài của AirPods của Apple nhưng có lớp hoàn thiện màu đen. Chúng đi kèm với hộp sạc từ tính, giúp kéo dài thời lượng pin của chồi và hộp này cũng chứa khóa USB Type-C, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác, chẳng hạn như máy tính xách tay chơi game.

Một tính năng giúp JBL Quantums vượt lên dẫn đầu là kết nối Bluetooth 5.2 và không dây 2.4GHz thông qua khóa Type-C. Và quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và kết nối mạnh mẽ.

Khả năng khử tiếng ồn cũng khá tốt, ngay cả khi nó chắc chắn làm giảm thời lượng pin từ 8 đến 5 giờ. Sử dụng ứng dụng điện thoại JBL, bạn có thể điều chỉnh chúng phù hợp với ống tai của mình để tăng cường hơn nữa ANC. các lỗi Creative Outmore Pro có lợi thế khi ngăn chặn hoàn toàn thế giới bên ngoài, nhưng các lỗi Lượng tử vẫn có hiệu quả ấn tượng.

Nhưng những gì về chất lượng âm thanh? Chúng không phải là lỗi có âm thanh tốt nhất nhưng chất lượng âm thanh vẫn thực sự tốt. Tuy nhiên, tránh xa tính năng QuantumSURROUND nếu bạn đang chạy chúng từ USB dongle trên máy tính để bàn của mình – Gần như muốn thủng màng nhĩ với những tiếng bass vô lý trong Red Dead Redemption 2 chỉ bằng một cú phi nước đại ngắn qua cây xương rồng sa mạc. 

Khi tắt tính năng đó, âm trầm tinh tế hơn. Và đã chuyển EQ sang Bass qua kết nối Bluetooth để tạo thêm một chút cảm giác từ Cuộc chiến chống ma túy, nhưng nhìn chung, chúng cho âm thanh tốt hơn với EQ phẳng. Ứng dụng JBL cũng sẽ cho phép bạn bật chế độ trò chơi, giúp đồng bộ hóa âm thanh của trò chơi và video, nhưng thực tế là bạn có thể cắm khóa Type-C vào máy tính xách tay hoặc Steam Deck của mình và chơi mà không bị chậm trễ khiến Quantums trở nên cực kỳ linh hoạt.

Và chúng cũng có giá cả phải chăng. Xem xét rằng Audeze Euclids – dễ dàng là tai nghe nhét tai có âm thanh tốt nhất từng sử dụng – có giá 1.200 đô la, JBL có thể sử dụng được nhiều hơn hàng ngày và mức giá chỉ bằng một phần mười là khá đáng kinh ngạc. 

 

Phone