Tổng hợp ghế chơi game tốt nhất năm 2023

154 lượt xem
Ghế chơi game

Ghế chơi game tốt nhất mang lại công thái học và chất lượng xây dựng tốt nhất. Mọi thứ khác đến thứ hai. May mắn thay, những chiếc ghế chơi game tốt nhất hiện nay trông hoàn toàn tuyệt vời, vì vậy bạn không phải lo lắng về sự thoải mái hoặc khả năng tùy chỉnh. Tuy nhiên, để có được một chiếc ghế đáp ứng tất cả các yêu cầu đó có thể tiêu tốn khá nhiều tiền mặt, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tiêu tiền một cách khôn ngoan.

Một chiếc ghế tốt có thể khiến bạn hơi khó chịu, nhưng đó sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời xét về lợi ích công thái học của nó. Cơ thể của bạn là một túi thịt mỏng manh cần được chăm sóc và chiếc ghế chơi game tốt nhất hiện nay là Secretlab Titan Evo . Đó là sự kết hợp của những chiếc ghế trước đây của Secretlab và tận dụng những gì tốt nhất từ ​​cả hai. 

Ghế chơi game có đủ hình dạng và kích cỡ: ghế ô tô đua, ngai vàng được bao phủ bởi chữ rune của quỷ Satan và thậm chí cả ghế chơi game treo biểu ngữ của siêu anh hùng yêu thích của bạn. Đối với tùy chọn dành riêng hơn, chúng tôi đã đảm bảo bao gồm một số ghế văn phòng đơn giản nhưng đầy phong cách, chẳng hạn như Herman Miller X Logitech G Embody. Nó cung cấp sự hỗ trợ mà bạn muốn từ một chiếc ghế chơi game mà không cần đến tính thẩm mỹ của trò chơi – mặc dù tất cả chỉ vì tiền của một PC chơi game thực tế.

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục chiếc ghế chơi game từ các công ty đáng tin cậy nhất hiện nay và mỗi chiếc ghế trong hướng dẫn này đều đã qua tay tập thể của chúng tôi. Và mặc dù thay vào đó, bạn luôn có thể đi theo con đường ghế văn phòng giá rẻ, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng bạn nên đầu tư vào công thái học. Tiếp tục, hãy đối xử với phần sau của bạn bằng một thứ gì đó đặc biệt – cơ thể bạn sẽ cảm ơn chính bạn.

Ghế chơi game tốt nhất nói chung

1. Secretlab Titan Evo

Ghế chơi game tốt nhất

 

Secretlab Titan Evo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Lưng đua, chân ghế cân bằng 
 • Ngả: 165 độ 
 • Trọng lượng: Lên đến 180kg (397lbs, chỉ cỡ XL) 
 • Cân nặng: 37,5kg (83lbs) 
 • Bảo hành: 3 năm

Ưu điểm

+ Đệm và vỏ từ tính

+ Rất thoải mái

+ Mọi thứ bạn cần ở một chiếc ghế chơi game thông minh

Nhược điểm

– Đắt hơn ghế Secretlab cũ

– Bảo hành 3 năm không phù hợp với một số ghế ergo

Secretlab Titan là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả các ghế chơi game khác. Để đạt được vai trò đó, nó đã đáp ứng tất cả các yêu cầu mà bạn có thể yêu cầu đối với đồ nội thất chơi game: nó thoải mái, hỗ trợ tốt và quan trọng là trông cũng rất tuyệt. Điều đó cũng không thay đổi với Secretlab Titan Evo 2022, đây là chiếc ghế mới nhất trong lô Secretlab (bỏ qua tên cũ của nó vào năm 2023).

Thay vì bước đi trên nền tảng cũ, chúng ta hãy bắt tay ngay vào những điều tốt đẹp. Secretlab đang giới thiệu Titan Evo cho nhiều đối tượng, với ba kích cỡ có sẵn: nhỏ, thông thường và cực lớn. Lợi ích của việc này là bạn sẽ không cần phải tìm đến một mẫu ghế khác để tìm chiếc ghế phù hợp nữa – Titan Evo sẽ bao phủ hầu hết các chân đế.

Secretlab đã thêm một đường cong nhỏ vào chân ghế để giữ cho bạn có một tư thế ngồi lành mạnh. Thật khó để nói liệu độ cong nhẹ nhàng như vậy có thực sự giúp ích nhiều cho việc giữ cố định an toàn suốt cả ngày hay không, mặc dù chỗ ngồi vẫn rất thoải mái với nhiều đệm xốp.

Công thái học thân thiện với người dùng làm cho Titan Evo trở nên phù hợp tuyệt vời để chơi game suốt đêm dài hoặc tám giờ liên tục để làm việc, và điều đó có được nhờ hỗ trợ lưng tích hợp tuyệt vời của nó. Nó có khả năng điều chỉnh cao, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo ra một bộ đồ vừa vặn tuyệt vời. Ngoài ra còn có điều gì đó để nói về tay vịn 4D và đệm đầu, cả hai đều có từ tính.

Bạn đọc đúng đó, một chiếc đệm đầu từ tính. Một giải pháp đơn giản cho dây đeo khó sử dụng, Titan Evo loại bỏ tất cả những điều đó bằng một vài nam châm cực mạnh.

Một phần quan trọng trong mức độ thoải mái cao của Titan Evo là hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh. Nó hoạt động bằng cách kéo dài và rút lại giá đỡ bên trong cả vào và ra, lên và xuống, thông qua việc sử dụng hai mặt số ở bên cạnh. Vì vậy, bạn không những không phải dựa vào một chiếc gối vụng về để chống lưng mà còn thực sự có thể điều chỉnh phần hỗ trợ thắt lưng của Titan Evo khi bạn vẫn đang ngồi trên đó. Điều này làm cho nó đặc biệt dễ dàng để có được vừa phải.

Chiếc ghế cũng được bọc lại một cách hoàn hảo. Mặc dù vẫn còn điều gì đó để nói về vải SoftWeave Plus mà Secretlab cũng cung cấp (đã thử nghiệm phiên bản giả da kết hợp),  khá thích vẻ ngoài của vải giả da và đặc biệt là đường khâu màu đỏ tươi.

Sẽ phải liên hệ lại với bạn về độ bền thực tế khi đã sử dụng chiếc ghế lâu hơn, có lẽ khi Titan Evo 2024 ra mắt, có thể cho bạn biết liệu nó có thực sự đứng trước thử thách của thời gian hay không. Tuy nhiên, có thể ghi nhận cảm giác thoáng mát và mát mẻ đáng kinh ngạc của vải giả da trong suốt một ngày.

Là sự kết hợp của cả hai mẫu ghế chơi game trước đây của Secretlab, Titan và Omega, Secretlab Titan Evo cho cảm giác tốt hơn cả hai về mọi mặt. Những gì mỗi chiếc ghế đã làm rất tốt, Titan Evo quản lý bằng hoặc tốt hơn. Nó đắt hơn một chút so với những người tiền nhiệm của nó ở mức 449 đô la (499 đô la cho mẫu XL), nhưng cảm thấy rằng những nâng cấp mà nó mang lại thực sự xứng đáng với mức giá cao hơn.

Ghế chơi game giá cả phải chăng tốt nhất

2. Corsair TC100 Relaxed 

Ghế chơi game giá cả phải chăng tốt nhất

Corsair TC100 Relaxed

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Relaxed
 • Ngả: 90–160 độ 
 • Khả năng chịu trọng lượng: 120kg (264lbs) 
 • Trọng lượng: 18kg (40lbs) 
 • Bảo hành: 2 năm

Ưu điểm

+ Thẩm mỹ tinh tế

+ Không gian để ngồi bắt chéo chân

+ Giá tốt cho cả vải và giả da

+ Chức năng ngả tuyệt vời 

+ Thực sự thoải mái

Nhược điểm

– Tay vịn 2D ọp ẹp

– Khả năng điều chỉnh tựa đầu hạn chế

– Các vấn đề lắp ráp nhỏ

Như mọi khi, Corsair đã bước vào không gian ghế chơi game với một chiếc ghế kiểu tay đua tinh tế mà bạn sẽ không phải thế chấp để có được đặc quyền ngồi trên đó. Nếu bạn sẵn lòng hy sinh một vài thứ, thì đây chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá cho  chiếc ghế chơi game giá rẻ tốt nhất. Hiện tại, Corsair T3 Rush giúp ủng hộ những chiếc ghế chơi game giá cả phải chăng, vì vậy mong đợi những điều tuyệt vời từ phần bổ sung mới này cho hệ sinh thái. 

Theo nhiều cách, ghế chơi game TC100 và T3 có thể so sánh với nhau ở mức độ cao, nhất là ở màu sắc đơn giản và khả năng ngả 160 độ. Nhưng điều chính cần chỉ ra là sự khác biệt về giá cả. Với mức giá thấp hơn 70 đô la/100 đô la so với T3, bạn mong đợi một số loại thỏa hiệp từ TC100, nhưng vẫn chưa nhận ra Corsair đã làm cách nào để giảm giá nhiều như vậy và về cơ bản là nhiều ghế hơn.

Nó ngắn hơn một chút với tựa lưng 81 cm, nhưng thay vì cao, TC100 Relaxed lại rộng. Nó có phần tựa lưng rộng hơn, nhiều đệm hơn ở ghế ngồi và các góc đệm (đệm bên) nhẹ nhàng hơn cho cặp đùi dày và đẹp đó… do đó có danh pháp “thoải mái”.

Những cô gái mập mạp không gặp khó khăn gì khi ngồi trong đó tại văn phòng và không phải liên tục tranh giành để với tới chỗ tựa đầu vì không phải là cô gái cao nhất ngoài kia. Tuy nhiên, chưa bao giờ là một fan hâm mộ lớn của phần đính kèm tựa đầu Corsair. Các dây đai rất ngắn và mặc dù việc luồn chúng qua hai lỗ tựa lưng nghe có vẻ thực tế, nhưng điều đó có nghĩa là bạn bị hạn chế về khả năng điều chỉnh. Những người cao 6’2″ sẽ cần xem xét lại các lựa chọn của mình, nhưng tựa đầu và đệm đi kèm đủ thoải mái và đi kèm với ghế.

Hạn chế lớn của TC100 Relaxed là bệ tỳ tay 2D. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ được hưởng lợi từ khả năng điều chỉnh lên, xuống, vào và ra, và so với T3 Rush và các ghế khác có tay vịn 4D thì hơi thất vọng. Nhưng công ty phải tiết kiệm tiền ở đâu đó. Tuy nhiên, khoảng cách ngắn giữa các tay vịn có nghĩa là có thể thoải mái đặt khuỷu tay của mình mà không cần bất kỳ sự trợ giúp xoay nào và việc thiếu chuyển động tiến và lùi không phải là vấn đề quá lớn đối với tôi.

Đặt nó lại với nhau, bạn cũng sẽ được nhắc nhở về chi phí thấp. Mặc dù mọi thứ đã được căn chỉnh tốt và các vật liệu phù hợp hơn cho mục đích sử dụng, nhưng đã gặp một chút khó khăn khi lắp một số bu lông vào đúng vị trí. Đó là do các viên bi bằng vật liệu tổng hợp được vo tròn xung quanh các lỗ, rõ ràng là đã bị đốt cháy. Bên cạnh đó, có thể mất 40 phút để sắp xếp lại với nhau – ngay cả khi không có hướng dẫn trong hộp, việc này tương đối đơn giản, nhưng điều này đến từ một người gần như sắp xếp các ghế hàng tháng.

Đánh giá cao rằng cả phiên bản giả da và vải của TC100 Relaxed đều có cùng mức giá, vì bạn thường thấy các mẫu ghế chơi game bằng vải sẽ đắt hơn một chút. Có thể khẳng định rằng chất liệu vải không chỉ mềm mại như mọi thứ mà còn thoáng khí và giúp bạn không bị dính bề mặt khi mặc quần đùi vào mùa hè cao điểm. Bên cạnh đó là một thay đổi tốt đẹp từ việc thử nghiệm các tùy chọn giả da, rất vui vì TC100 Relaxed làm cho phong cách sống mềm mại trở nên dễ đạt được hơn. 

Ngay cả ở mức giá $320/£300, vẫn say mê T3 Rush, vì vậy thực tế là TC100 Relaxed có mức giá phải chăng hơn hẳn là $250/£200, chỉ với một vài thỏa hiệp nhỏ để nói đến, mang lại rất nhiều hy vọng cho tương lai của ghế chơi game giá rẻ.

Ghế văn phòng tốt nhất để chơi game

3. NeueChair

Ghế văn phòng tốt nhất để chơi game

NeueChair

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Ghế làm việc 
 • Ngả: 85–130 độ 
 • Khả năng chịu trọng lượng: 108kg (240lbs) 
 • Cân nặng: 29kg (64lbs) 
 • Bảo hành: 12 năm

Ưu điểm

+ Cực kỳ chắc chắn và tỉ mỉ

+ Thoải mái và hỗ trợ

+ Điều chỉnh cao

+ Bảo hành 12 năm

+ Kiểm soát tuyệt vời

Nhược điểm

– Tựa đầu là phụ

– Tay vịn không rực rỡ

Đã giới thiệu NeueChair là chiếc ghế văn phòng/tác vụ tốt nhất trong nhiều năm, thậm chí kể từ trước khi tham gia với tư cách là người lãnh đạo mảng phần cứng của PC Gamer. Tuy nhiên, vì không có đặc quyền tự mình ngồi thử chiếc ghế, nên muốn đảm bảo rằng đó là một đề xuất có thể ủng hộ.

Thay vào đó, nên ngồi lên vì nó chắc chắn là một chiếc ghế thoải mái. 

Đến từ cùng một hãng với những chiếc ghế chơi game yêu thích – Secretlab Titan Evo – không có gì ngạc nhiên khi NeueChair là một chiếc ghế nổi bật. Nhưng nó rất giống một chiếc ghế làm việc, không phải một chiếc ghế chơi game.

Điều đó có nghĩa là nó được thiết kế để sử dụng khi làm việc tại bàn làm việc, không phải để thư giãn trong khi quay trở lại với bộ điều khiển trên tay. Không phải là nó không thoải mái ở trạng thái ngả hoàn toàn, nhưng ngay cả với tựa đầu tùy chọn, đó không phải là vị trí mà bạn sẽ muốn ngồi trong một phiên chơi trò chơi đường dài.

Tuy nhiên, vị trí chủ động hỗ trợ hoàn hảo và thực sự cảm thấy như cột sống của mình đang được chăm sóc bởi tấm lưới hỗ trợ và phần hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh đó. Chỗ ngồi rộng cho cảm giác tốt, mặc dù chắc chắn không mang lại cảm giác như một số chiếc ghế chơi game mềm mại hơn đỗ ở phía sau.

Nó đang chăm sóc cơ thể của tôi vì tôi thực sự không thể thò một chân xuống dưới để ngồi ở tư thế làm việc thoải mái mà tôi thường ưa thích—mặc dù rất khó chịu về mặt tư thế. Buộc phải ngồi đúng tư thế và thực sự cảm thấy dễ chịu hơn khi ngồi vào bàn làm việc trong ngày làm việc.

Mặc dù vẫn có một phần muốn nằm dài cả buổi tối và NeueChair không được thiết kế cho điều đó. Rốt cuộc, nó là một chiếc ghế văn phòng. Và một trong những điều tốt nhất tuyệt đối, quá.

Điều đó được làm nổi bật bởi các nút điều khiển Controlshift thông minh nằm bên dưới mỗi bệ tỳ tay. Hai cần gạt cho phép bạn khóa hoặc mở khóa ngả lưng, ở bất kỳ góc nào có thể từ 85 – 130°, đồng thời nâng và hạ ghế. Tuy nhiên, bản thân các tay vịn hơi gây thất vọng vì bạn chỉ có thể nâng chúng lên theo cơ chế bánh cóc và chúng không đủ cao cho bàn làm việc. Chúng cũng không di chuyển vào hoặc ra để hỗ trợ khuỷu tay của bạn. 

Bạn cũng không lấy tựa đầu đó làm tiêu chuẩn, điều này làm tăng thêm một khoản không đáng kể vào giá thành của chiếc ghế nếu bạn muốn. Xem xét phù hợp với tư thế chủ động hơn là ngả lưng, thực sự không nghĩ rằng việc không có tựa đầu là một thiếu sót lớn.

Ghế NeueChair chắc chắn được chế tạo để tồn tại lâu dài, với kiểu dáng công nghiệp nặng lấp lánh sẽ không phù hợp với những văn phòng vui nhộn nhất. Nhà hoặc cách khác. Điều đó được hỗ trợ bởi bảo hành 12 năm khổng lồ, điều này giúp bù đắp một số lo ngại về giá cao.

Nhưng đó là chiếc ghế văn phòng thoải mái nhất mà tôi từng ngồi, và nếu bạn ngồi ở bàn làm việc hầu hết thời gian trong ngày, cũng như chơi game ban đêm, thì đó là khoản đầu tư xứng đáng để giữ cho cột sống của bạn khỏe mạnh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thỉnh thoảng bạn nên đứng dậy và đi lại.

Ghế chơi game cao cấp tốt nhất

4. Logitech G x Herman Miller Embody

Ghế chơi game cao cấp tốt nhất

Logitech G x Herman Miller Embody

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Ghế làm việc 
 • Khả năng chịu trọng lượng: 136kg (300lbs) 
 • Cân nặng: 23kg (51lbs) 
 • Bảo hành: 12 năm

Ưu điểm

+ Kích thích lưu lượng máu và oxy

+ Hỗ trợ trở lại vô song

+ Bảo hành sử dụng 12 năm/24 giờ

Nhược điểm

– Jaw-droply đắt so với hầu hết

– Không có tựa đầu để nói về

Có lẽ bạn đã nghe nói về Hiện thân của Herman Miller. Nó chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách ghế văn phòng tốt nhất trong một thời gian dài, nhưng điều đó đã kết thúc. Không phải vì thiếu sự thoải mái hay được hoan nghênh, đơn giản là vì nhà sản xuất ghế nổi tiếng đã hợp tác với Logitech để tạo ra thứ gì đó được thiết kế riêng cho những chiếc ghế chơi game.

Phần lớn, Herman Miller x Logitech G Embody thực sự không phải là một sự khác biệt hoàn toàn so với Embody cũ. Là một thiết kế đã được thử nghiệm, thử nghiệm và được công nhận rộng rãi, Embody chơi game có phối màu xanh đen mới, ngoài ra còn có màu đen trơn nếu bạn muốn có một diện mạo trang nhã/chúa tể sắc sảo hơn. Ngoài ra còn có một thương hiệu Logitech G nhỏ chuyển đổi ở phía sau, không phục vụ bất kỳ mục đích nào và logo Logitech G trên dải trên của tựa lưng. 

Không chắc sự hợp tác của Logitech có mang lại nhiều điều cho bữa tiệc hay không, nhưng việc xây dựng thương hiệu đáng chú ý là điểm nhấn nhẹ bên cạnh những chiếc ghế chơi game kiểu xe đua mà chúng ta quen thuộc với các game thủ PC và kết quả là nó mang lại cảm giác sang trọng.

Không có quá nhiều thay đổi khiến Embody trở thành một trong những chiếc ghế chơi game tốt nhất. Đó là những gì đã được giữ nguyên. Thiết kế Embody đã được thử nghiệm và kiểm chứng đơn giản là một trong những chiếc ghế tốt nhất cho công việc văn phòng hoặc chơi game. Nó cực kỳ thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, hỗ trợ tư thế năng động và khỏe mạnh, đồng thời dễ dàng lắp vào khung của bạn.

Tuy nhiên, không chắc mình có thể mong đợi điều gì ở Hiện thân trước khi nó đến. Chắc chắn đã không hình dung ra một chiếc hộp lớn như vậy xuất hiện trước cửa nhà. Sau đó, những ấn tượng đầu tiên hoàn toàn tập trung vào việc làm thế nào có thể mang chiếc hộp nói trên lên hai dãy bậc thang hẹp dẫn đến căn hộ của mình.

Chiếc hộp khổng lồ đó che giấu những gì có lẽ là một trong những tính năng tốt nhất của Herman Miller. Sau khi quyết định rằng phải dùng dao cắt chiếc ghế ra khỏi hộp ở hành lang của mình, phát hiện ra rằng chiếc ghế đã được lắp ráp hoàn chỉnh nên không hề vướng víu với đinh vít hay dụng cụ vứt đi, đó là thứ mà tôi rất thích. (Tôi đang tích lũy những chiếc chìa khóa Allen hạng ba từ đồ nội thất đóng gói phẳng rẻ tiền và không thể không cảm thấy rằng phải có một cách tốt hơn.)

Đặc điểm dễ nhận thấy ngay lập tức của chiếc ghế này: Bạn có thể ngồi trên đó cả ngày mà không cảm thấy khó chịu. một khoảnh khắc khó chịu bên dưới tush của bạn. Bạn có thể di chuyển nửa trên của mình sang tất cả các loại tư thế hoàn toàn không thuận tiện trong ngày nhưng nửa dưới của bạn có xu hướng bị mắc kẹt tại bàn làm việc, vì vậy điều quan trọng là phải làm cho đúng. Rất may, Embody làm.

Bảo hành cũng là một tính năng nổi bật. Sau 12 năm, bao gồm cả lao động và được đánh giá để sử dụng trong 24 giờ trong thời gian đó, đó là chiếc ghế được đảm bảo sẽ giúp bạn tồn tại trong hơn một thập kỷ, nếu không muốn nói là lâu hơn. Vì vậy, mặc dù thẻ giá ban đầu có vẻ cao, nhưng thực tế là bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị đồng tiền của mình trong thời gian dài. Và lưng của bạn cũng sẽ biết ơn vì điều đó.

Ghế chơi game tốt nhất để hỗ trợ lưng

5. Noblechairs Hero

Ghế chơi game tốt nhất để hỗ trợ lưng

Noblechairs Hero

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Ghế đua 
 • Ngả: 90–135 độ 
 • Khả năng chịu trọng lượng: 150kg (330lbs) 
 • Cân nặng: 28kg (62lbs) 
 • Bảo hành: 2 năm

Ưu điểm

+ Tuyệt vời cho hỗ trợ thắt lưng

+ Lý tưởng cho khung hình lớn hơn

+ Có chỗ ngồi và tựa lưng chắc chắn

Nhược điểm

– Một chút vững chắc cho thoải mái

– Tay vịn có thể thoải mái hơn

Khi mua một chiếc ghế chơi game, bạn rất dễ quên đi sức khỏe của mình. Hầu hết đều được quảng cáo là những chiếc ngai vàng sang trọng, có đệm giúp xoa dịu mọi cơn đau của bạn khi bạn đập tan kẻ thù của mình trong Apex Legends. Nhưng điều đó không đúng, và đối với một số người, điều quan trọng là phải chọn một chiếc ghế hỗ trợ lưng một cách nghiêm túc. 

Với một số người trong nhóm đã sử dụng nó hàng ngày trong gần một năm, hoàn toàn có thể giới thiệu Noblechairs Hero bằng da uPVC. Mặc dù không phải là chiếc ghế thú vị nhất, hay thể thao nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho lưng của bạn.

Hero rất dễ lắp ráp, ngoại trừ phần gắn lưng vào ghế, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một người bạn để làm việc đó. Nó chắc chắn và hỗ trợ, và cực kỳ mạnh mẽ. Như một lời cảnh báo: nó rất nặng, vì vậy nếu bạn thích một chiếc ghế mềm hơn nhưng không tốt cho thắt lưng của bạn, thì chiếc ghế này có thể không dành cho bạn.

Thành thật mà nói, sự hiện diện tuyệt đối của chiếc ghế chơi game Hero thật đáng kinh ngạc. Bọt ép xử lý lạnh của ghế có nghĩa là nó chắc chắn nhưng vẫn thoải mái. Bạn không đắm chìm ngay vào nó, điều này giúp ích cho tư thế và nó sẽ dịu đi theo thời gian, nhưng nó chắc chắn bổ sung cho tính thẩm mỹ (cái nhìn cứng rắn = tàn bạo). Nhưng sự hỗ trợ cơ bản đó có nghĩa là nó vẫn tốt cho các phiên chơi trò chơi kéo dài — hoặc làm việc tại nhà trong ngôi đền ngoại đạo của bạn. Dù bằng cách nào, những gì nó thiếu trong sự mềm mại, nó bù đắp cho sự hỗ trợ.

Các tay vịn có thể xoay, vì vậy bạn có thể gạt chúng sang một bên khi bạn muốn sử dụng gamepad và chúng cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn chiều cao và chiều rộng, điều này thật tuyệt vời đối với những người nhỏ bé như chúng ta. Ngoài ra có chỗ để tay rộng như vậy cũng rất tuyệt, nhưng thấy mình dựa vào góc nhiều lắm, không tận dụng được hết, đồng thời mỏi khuỷu tay. Cá nhân tôi thích tay vịn có đệm hơn, nhưng ít nhất chúng không bị dính hoặc trơn khi bạn đang cố gắng linh hoạt trong loạt phim FPS kinh dị yêu thích của mình.

Ghế có thể điều chỉnh độ cao (giống như tất cả các ghế) và tựa lưng có ‘cơ chế cào’ để bạn có thể điều chỉnh góc bằng thiết bị tra cứu phanh tay và cơ chế ‘nghiêng khóa’ hoàn toàn độc lập để bạn có thể đung đưa tự do, hoặc khóa mình gần như nằm ngang để có một giấc ngủ ngon nếu tất cả những trò chơi nặng nhọc đó đã làm bạn mệt mỏi. Nó cũng không bật về phía trước và đè bẹp bạn khi mở khóa, điều này luôn tốt.

Ghế chơi game tốt nhất cho khung hình lớn hơn

6. AndaSeat Kaiser 3 XL

Ghế chơi game tốt nhất cho khung hình lớn hơn

AndaSeat Kaiser 3 XL

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Loại ghế: Ghế đua 
 • Ngả: 90–165 độ 
 • Khả năng chịu trọng lượng: 180kg (397lbs) 
 • Cân nặng: 34kg (75lbs) 
 • Bảo hành: 6 năm

Ưu điểm

+ Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh

+ Tay vịn 4D

+ Kích thước ghế lớn

Nhược điểm

– Vị trí của các núm hỗ trợ thắt lưng không lý tưởng

Kaiser 3 XL là một chiếc ghế tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian ngọ nguậy hơn một chút so với ghế chơi game thông thường của bạn. Kaiser 3 có hai kích cỡ: lớn và cực lớn. Loại lớn dành cho các game thủ cao 4’11 đến 6’2” (150-190cm) và loại cực lớn dành cho các game thủ cao 5’11” đến 6’9” (181-210cm). 

Chiều rộng của loại cực lớn dành cho trung bình đến XXXL, vì vậy cho dù bạn có cơ mông lớn hay cơ mông nhỏ thì chiếc ghế này sẽ phù hợp. 

Kaiser 3 thực sự đưa ra các tùy chọn. Ghế này có hai loại chất liệu, da PVC cao cấp và vải lanh. Da cao cấp có bảy màu khác nhau, bao gồm cam, hồng và xanh. Vải lanh có hai màu; muội than và xám tro. Chiếc ghế đã thử nghiệm là loại da PVC cao cấp màu đen trang nhã giống với Jungle 2. Jungle 2 được nhìn thấy với các điểm nhấn màu cam. 

Tất cả những điều này là mát mẻ, phải không? Thật tuyệt khi Kaiser 3 có thể ngả tới 165 độ, nó có hai cần gạt, một cần điều khiển độ nghiêng, tay kia điều khiển độ cao của ghế nâng nó lên khoảng 3 inch. Những điều này là tất cả tuyệt vời cho thoải mái.

Điều tôi thực sự muốn tìm hiểu là các tính năng thực sự thú vị của Kaiser 3 giúp tăng thêm sự thoải mái tối đa như bệ tỳ tay 4D. Giống như chiếc ghế Secretlab Titan Evo mà chúng tôi yêu thích, tay vịn có từ tính và được làm bằng bọt PU giúp chúng dễ dàng tựa vào. Có ba nút trên tay vịn, nút được đặt ở bên ngoài tay vịn điều khiển chiều cao của nó. Nút ở bên trong ghế gần đầu tay vịn cho phép ghế tiến, lùi và xoay trái sang phải. Cái cuối cùng nằm bên dưới tay vịn sẽ di chuyển nó từ trái sang phải. 

Thích tay vịn 4D, đặc biệt là khi ghế ngả ra sau và nghiêng về phía trước vì nó cho phép điều chỉnh tay vịn cho phù hợp với tư thế đang ngồi. Không có gì khiến lo lắng hơn là khuỷu tay đung đưa. Nó giống như để chân bạn treo lơ lửng trên giường vào ban đêm. 

Bạn chỉ cần biết một cái gì đó sẽ lấy nó. 

Tiếp tục với chủ đề từ tính là gối cổ, một tính năng tuyệt vời khác. Đây là một người thay đổi cuộc chơi, thậm chí không thể nói dối. Ngạc nhiên về chiếc gối cổ từ tính này. Điều đó có nghĩa là không có dây đai, không phải vật lộn để kẹp nó qua tựa lưng. RẦM! Đập đứa bé đó lên ghế giống như bạn đang trong quảng cáo Flex Tape và nó sẽ ở lại. Ngoài việc là một tính năng thực sự thú vị, nó còn hữu ích nếu bạn thấp hơn 5’11” được khuyến nghị cho chiếc ghế này vì nó có thể dễ dàng điều chỉnh lên hoặc xuống trên ghế. 

Nó có từ tính cũng không làm mất đi sự thoải mái của nó. Gối cổ được làm bằng mút hoạt tính và có công nghệ làm mát để duy trì sự thoải mái. 

Nhận thấy bất cứ điều gì mất tích? Có thể là một chiếc gối hỗ trợ thắt lưng. Đó là điều tuyệt vời! Không có gối hỗ trợ thắt lưng, nhưng có hỗ trợ thắt lưng – nó được tích hợp vào ghế. Và được điều khiển bằng hai nút bấm đặt ở hai bên trái và phải của ghế.

Về khả năng tiếp cận, chúng không được đặt ở những vị trí tốt nhất. Nhưng núm bên trái điều khiển hỗ trợ thắt lưng di chuyển lên và xuống. Một lần nữa, đây là một chức năng tuyệt vời tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Núm ở phía bên phải của ghế xác định độ chắc chắn của phần đỡ thắt lưng và độ nhô ra khỏi ghế. Khi xoay núm về phía mình, sẽ được hỗ trợ nhiều hơn cho phần thắt lưng. Phần đỡ thắt lưng lùi vào trong ghế khi xoay nó ra xa. 

Nghiêm túc mà nói, có thể ngồi trong này cả ngày. Thêm vào đó, có một tính năng được phát hành vào tháng 6, bảng điều khiển khay từ tính gắn vào tay vịn. Một chiếc bàn di động nghe có vẻ ma mị, ma mị hơn rất nhiều so với một chiếc ghế ăn chơi game, mà nó trông cũng giống như vậy.

Cách kiểm tra ghế chơi game

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian ở đây ngồi trên mông của chúng tôi. Và điều đó làm cho chúng tôi trở thành ứng cử viên hoàn hảo để thử nghiệm ghế chơi game. Chúng tôi sẽ dành một lượng thời gian đáng kể để đặt hàng ghế sau của mình trên nhiều loại ghế chơi game và văn phòng khi thử nghiệm chúng, bởi vì chỉ thực sự bằng cách sử dụng một chiếc ghế trong một thời gian dài, bạn mới biết được nó hỗ trợ bạn ở đâu và nơi nó có thể bị thiếu.
 

CÁCH KIỂM TRA GHẾ CHƠI GAME

Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng từng chiếc ghế chơi game mà chúng tôi thử nghiệm làm ghế làm việc chính trong thời gian chúng tôi thử nghiệm một chiếc ghế. Bằng cách đó, chúng tôi có thể cảm nhận được việc thực sự sống với một món đồ nội thất chơi game cụ thể sẽ như thế nào, giống như nếu chúng tôi tự mua nó.

Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta cũng có thể kiểm tra tuổi thọ của những thứ như cần gạt và bộ điều khiển khác nhau theo thời gian. Chúng tôi đã gặp sự cố khi một số thương hiệu rẻ hơn có đòn bẩy bằng nhựa không bền.

Trải nghiệm ngồi chủ quan là yếu tố quan trọng nhất khi chúng tôi thử nghiệm ghế chơi game, nhưng trải nghiệm xây dựng thực tế cũng rất quan trọng. Chúng tôi không muốn có một chiếc ghế cố gắng cắn chúng tôi khi chúng tôi lắp đặt phần tựa lưng hoặc có các lỗ vít được gia công kém không thẳng hàng. 

Và giá trị cũng là chìa khóa đối với chúng tôi. Một chiếc ghế không nhất thiết phải rẻ, nhưng miễn là nó xứng đáng với số tiền bạn phải trả thì nó có giá trị.

 

Phone