Những ý tưởng thiết kế bao bì bạn không nên bỏ qua

38 lượt xem

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần bắt kịp xu hướng để đáp ứng nhu cầu người dùng. Và lĩnh vực thiết kế bao bì cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí nó còn cần phải dẫn đầu thị hiếu để thu hút khách hàng. Tạo ra một sản phẩm có bao bì bắt mắt, nổi bật chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với bất kỳ designer nào. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế này thì bài viết của PC Chính Hãng sẽ giúp bạn khơi gợi cảm hứng. Từ đó, góp phần tạo ra những bao bì sáng tạo, ấn tượng nhất.

Hemera

Hemera

Đây là bao bì được Josh Monkey thiết kế cho nhãn hiệu dầu gội dưỡng ẩm Hemera. Anh đã dùng bảng màu Pastel kết hợp kỹ thuật chia khối màu khiến cho bao bì này tuy nhìn đơn giản nhưng rất hài hòa, thu hút. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh minh họa là cây xương rồng với những nét vẽ nguệch ngoạc càng khiến thiết kế trở nên ngộ nghĩnh và đặc biệt hơn.

Chobani Non-Dairy

Chobani Non-Dairy

Đây là một thiết kế của Raccoon Nook cho sản phẩm sữa chua được làm từ dừa của thương hiệu Chobani. Ngay khi nhìn vào, chúng ta đã có thể biết được nguồn gốc, nguyên liệu chính làm nên hương vị sản phẩm. Các hình ảnh và các chi tiết trang trí trên bao bì được lấy ý tưởng từ hoa lá, thiên nhiên khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Babusso

 Babusso

Thiết kế này được bộ đôi designer Elisa Bohne và Petros Afshar thực hiện. Bao bì lấy hồng pastel và tím đậm làm chủ đạo. Những màu này không chỉ gợi lên sự tươi mát và tự nhiên mà còn gây ấn tượng với người nhìn.

Branding ilustrado

Branding ilustrado

Xu hướng thiết kế bao bì thịnh hành nhất của năm 2021 đó là sử dụng các hình dạng ngẫu nhiên. Các nhà thiết kế đến từ BLOOM Studio đã kết hợp khéo léo các hình dạng này để tạo nên một thành phẩm rất độc đáo và sáng tạo.

Who Gives a Crap

Who Gives a Crap

Hộp giấy vệ sinh phiên bản đặc biệt của Who Gives a Crap được tạo ra bởi Garbett Design. Ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những cuốn sách tô màu của trẻ em. Để tạo ra các nhân vật mới, chúng ta có thể xếp chồng chúng lên nhau theo những cách khác nhau. 

CS light bulbs

CS light bulbs

Mẫu bao bì tuyệt vời này được tạo nên bởi Angelina Pischikova, với hình minh họa của Anna Orlovskaya. Thiết kế sử dụng các bản vẽ chi tiết các con côn trùng và thân bóng đèn được ghép với một số phần nhất định tùy vào hình dạng và kích thước của nó.

Những tác phẩm này quá xuất sắc về tất cả mọi mặt đúng không? Hy vọng với những gì PC Chính Hãng chia sẻ, bạn sẽ được truyền thêm cảm hứng để thiết kế nên những sản phẩm tuyệt vời của riêng mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top 5 công cụ thiết kế poster online chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone