5 tựa game ẩn tuyệt vời của Google giúp bạn xả stress trong giờ làm

27 lượt xem
Game ẩn trên Google

Công việc chồng chất khiến bạn vô cùng áp lực? Vậy thì hãy nghỉ ngơi 1 chút và chiến ngay 5 mini game cực thú vị dưới đây nhé. Những tựa game ẩn của Google rất dễ chơi, không mất công cài đặt. Và thậm chí chẳng cần đến internet. Đảm bảo chúng sẽ giúp bạn sẽ lấy lại được tinh thần sảng khoái và hoàn thành nhanh chóng mọi việc.

T-Rex Run

T-Rex Run

Nếu 1 ngày không may máy tính bị mất kết nối internet, thì đừng lo rằng sẽ buồn chán. Bởi 

T-Rex Run sẽ giúp bạn giải trí trong lúc chờ mạng.

Chắc hẳn bạn cũng chẳng xa lạ gì với cách chơi của tựa game này rồi đúng không? Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là điều khiển một chú khủng long nhảy qua cây xương rồng, né những chướng ngại vật trên đường đi. Và cố gắng đi được quãng đường càng xa càng tốt. Đặc biệt, tốc độ di chuyển của chú khủng long sẽ ngày càng được đẩy lên nhanh hơn. Nhanh tay, lẹ mắt thôi chưa đủ đâu. Bạn còn phải có khả năng phán đoán để có thể nhảy, tránh một cách thật hợp lý.

Để trải nghiệm T-Rex Run, bạn chỉ cần ngắt kết nối mạng và mở Google Chrome. Lập tức trò chơi này sẽ xuất hiện. Và bạn chỉ cần nhấn phím Space hoặc chạm vào màn hình smartphone để bắt đầu.

Zerg Rush 

Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS. Lối chơi của nó tương đối đơn giản. Người chơi chỉ cần nhấp chuột liên tục để tiêu diệt kẻ thù. Ngăn chúng không phá hủy kết quả tìm kiếm Google của bạn. Hãy luyện cho mình 1 đôi tay thật nhanh, thật khỏe trước khi chơi nhé. Để trải nghiệm game, bạn hãy gõ “Zerg Rush” vào ô tìm kiếm trên Google và bắt đầu chơi thôi.

Pac-Man

Pac-Man

Tựa game này có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Cách chơi chắc cũng không cần phải giải thích nữa. Nhằm mục đích kỷ niệm 30 năm ra mắt game Pac-man, vào ngày 21/05/2010 trò chơi xuất hiện lần đầu trên Google và vẫn tồn tại cho đến nay. Chỉ cần gõ từ khóa “pacman” trên thanh tìm kiếm của Google là bạn có thể chơi rồi. Quá đơn giản đúng không?

Snake – Rắn săn mồi

Snake

Vào đầu năm 2013, Google đã tích hợp tựa game Snake đình đám một thời của Nokia trên trình duyệt của mình. Để chơi nó, bạn hãy gõ “Google Snake Game” trên Google nhé.

Breakout 

Breakout

Breakout là tựa game cổ điển, được phát triển bởi Steve Wozniak và Steve Jobs vào năm 1972. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển trái bóng sao cho phá càng nhiều gạch thì càng tốt. Để chơi game này, bạn chỉ cần gõ “Atari Breakout” vào ô tìm kiếm của Google.

5 tựa game trên đây tuy đơn giản nhưng lại rất thú vị. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẻ, thoải mái sau những giờ làm căng thẳng, mệt mỏi. Nếu thấy hay, đừng quên chia sẻ cho những người đồng nghiệp của mình cùng biết và chơi nhé.

Xem thêm: Xây dựng cấu hình PC Gaming dựa trên yếu tố nào?

Phone