Yêu cầu hệ thống của Game Palworld

166 lượt xem

Thông số kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị của Palworld không yêu cầu nhiều về PC chơi game của bạn, vì vậy hầu hết các hệ thống đều có thể tham gia trò chơi thế giới mở giống Pokémon.

Yêu cầu hệ thống Palworld là gì?  Palworld là thứ gần gũi nhất với trò chơi Pokémon trên PC mà chúng ta từng thấy. Vẫn tốt hơn, nó được gắn nhãn là Pokémon có súng, chúng ta còn đòi hỏi gì hơn nữa?

Rất may, Palworld không yêu cầu nhiều từ thiết bị của bạn – ít nhất là về thông số kỹ thuật tối thiểu – có nghĩa là mọi người đều có thể tìm thấy một người bạn nguy hiểm nhưng dễ thương mới mà không cần card đồ họa tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể muốn nâng cấp lên một trong những ổ SSD tốt nhất để chơi game.

Các yêu cầu tối thiểu của Palworld  không hề đáng sợ. Nhà phát triển Pocketpair cho biết bạn sẽ chỉ cần một GPU mạnh như Nvidia GeForce GTX 1050 cổ xưa, nghĩa là bất kỳ công cụ đẩy pixel hiện đại nào của Nvidia hoặc AMD cũng sẽ hoạt động tốt. Đối với CPU, bạn sẽ cần Intel Core i5 3570K, đây chỉ là một con chip bốn lõi cũng khá cũ. Yêu cầu RAM cho Palworld bắt đầu ở mức 16GB, được cho là mức cao nhất được đặt trong các yêu cầu tối thiểu.

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống của Palworld:

Tối thiểu

Khuyến khích

Hệ điều hành
  • Windows 10 64-bit
  • Windows 10 64-bit
GPU
  • Nvidia GeForce GTX 1050
  • Nvidia GeForce RTX 2070
CPU
  • Intel Core i5 3570K
  • Intel Core i9 9900K
RAM
  • 16GB
  • 32GB
Storage
  • SSD 40GB
  • SSD 40GB

Các thông số kỹ thuật được Palworld đề xuất là một bước nhảy vọt so với các yêu cầu tối thiểu, nhưng mức tăng hiệu suất đi kèm với chúng sẽ đáng kể như nhau.

Bạn sẽ cần Intel Core i9 9900K kết hợp với Nvidia GeForce RTX 2070 và RAM khổng lồ 32GB – một lần nữa dung lượng RAM là phần đáng ngạc nhiên nhất của thông số kỹ thuật này. Các sản phẩm tương đương của AMD vẫn chưa được cung cấp, nhưng chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng AMD Ryzen 9 3900XAMD Radeon 5700 XT sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Như bạn có thể mong đợi,  không có gì phải lo lắng về yêu cầu về kích thước tải xuống của Palworld vì dung lượng của nó tương đối nhỏ – đối với một trò chơi thế giới mở – chỉ chiếm 40 GB. Tương tự, bạn phải chạy nó trên ổ SSD, điều này hợp lý do tính chất thế giới mở của trò chơi sẽ có nghĩa là nhiều nội dung trò chơi thường xuyên được truy cập từ ổ đĩa khi bạn đi lang thang xung quanh.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình với trò chơi giống như trò chơi poké này, hãy xem cài đặt Palworld tốt nhất để có khung hình/giây tối đa  và cải thiện hiệu suất. Ngoài ra, hãy xem bài đánh giá quyền truy cập sớm Palworld để biết những thông tin hiện tại về lần phát hành đầu tiên của trò chơi mới.

Trong khi đó, nếu bạn muốn gặp gỡ bạn bè ở bất cứ nơi đâu, hãy xem hướng dẫn tương thích với Palworld Steam Deck đã tổng hợp, trong đó cũng bao gồm các cài đặt tốt nhất cho thiết bị cầm tay của Valve. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách mod Palworld Steam Deck này có thể thay đổi hiệu suất của trò chơi trên nền tảng này.

 

Phone