Top 5 trang web thiết kế banner online chất lượng nhất

33 lượt xem
Trang web thiết kế banner online

Chưa có điều kiện để trang bị những phần mềm xịn sò? Hay đơn giản chỉ muốn thử sức với lĩnh vực thiết kế banner? 5 trang web online này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những ấn phẩm banner vô cùng chuyên nghiệp.

Fotojet

 

Đây là một phần mềm thiết kế banner online hoàn toàn miễn phí. Và được phát triển bởi công ty PearlMountain Limited.Với Fotojet, người dùng chính là ưu tiên hàng đầu. Công cụ này luôn hướng tới việc đưa ra những sản phẩm tích hợp công nghệ cao, chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng. Đồng thời, dễ dàng sử dụng để thiết kế, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa hình ảnh,…để biến những bức ảnh đơn giản của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. 

Vecteezy

 

Đối với cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới thì Vecteezy không còn là một cái tên xa lạ. Mục tiêu của Vecteezy là đem đến cho người dùng 1 kho dữ liệu, phục vụ cho việc thiết kế, quảng cáo. Nền tảng này có hàng ngàn các mẫu thiết kế về đồ họa. Hầu hết đều có thể download miễn phí và được hỗ trợ trên nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, còn có những tài liệu vectơ cao cấp mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trang web khác.

Chưa hết, ở Vecteezy bạn có thể khám phá và thảo luận về những thiết kế banner nói riêng, các thiết kế đồ họa nói chung của những designer lừng danh trên thế giới. 

Canva

 

Tuy chỉ mới được thành lập vào năm 2012 nhưng Canva là một trong những công cụ thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng này là một người bạn đồng hành thân thiện với tất cả mọi đối tượng. Dù bạn là học sinh, sinh viên, designer hay thậm chí là doanh nghiệp,…vẫn có thể dùng nó để tạo ra những ấn phẩm xịn sò. Canva được sử dụng rộng rãi với khoảng hơn 100 triệu bản thiết kế, hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới với nhiều tính năng nổi bật. 

Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao với bộ lọc thiết lập sẵn hoặc với công cụ chỉnh sửa nâng cao. Ngoài kho tàng hình minh họa, vectơ,…có sẵn, bạn cũng dễ dàng tải hình ảnh cá nhân lên để thao tác.

Bannersnack

 

Bannersnack hoạt động dựa trên quy trình. Bắt đầu từ yêu cầu kích thước người dùng tự thiết lập hoặc được gợi ý từ kho dữ liệu. Sau đó, đến lần lượt các bước thêm ảnh nền, hiệu ứng, hình khối,…Và cuối cùng hoàn thiện với màu sắc khác nhau để tạo nên 1 banner mang chất riêng của chính mình. Công cụ này được đánh giá là một đột phá quan trọng trong lĩnh vực thiết kế banner online. Bởi nó không chỉ hỗ trợ mọi định dạng như JPG, PNG, HTML5, GIF,… mà còn chia sẻ dễ dàng trên mạng xã hội hoặc nhúng thẳng lên website một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Uplevo

 

Uplevo là công cụ thiết kế thương hiệu và truyền thông trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Cho dù là người không có kinh nghiệm về đồ họa thì với trang web này, bạn vẫn có thể tạo ra một banner chuyên nghiệp.  

Người dùng có thể tự thiết kế logo, thiết kế thương hiệu hay thiết kế tài liệu truyền thông,…tức thì mà không cần chờ đợi. Uplevo có công nghệ tối ưu, tự tùy chỉnh thiết kế nhanh nhẹn, linh hoạt và định dạng nguồn (vectơ) thiết kế chất lượng cao cho các dịch vụ in ấn. Đặc biệt, nền tảng này còn hỗ trợ Font Tiếng Việt. 

Trên đây là 5 website thiết kế banner online vô cùng đơn giản và dễ thao tác. Nếu là những người mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế thì đây sẽ là những công cụ hữu ích giúp các bạn nâng cao tay nghề. Và cũng đừng quên là tại PC Chính Hãng luôn có đầy đủ các cấu hình máy tính để giúp bạn tạo sản phẩm banner ưng ý nhất đấy nhé. Tham khảo ngay MÁY TÍNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone