Cách download Adobe XD miễn phí hoặc với Creative Cloud

132 lượt xem
Adobe XD

Adobe XD

Adobe XD miễn phí 

Bạn muốn tải xuống Adobe XD? Adobe XD là công cụ thiết kế UX và UI của công ty. Đây là một trong những công cụ wireframe tốt nhất và bạn có thể sử dụng nó để tạo trải nghiệm người dùng nổi bật trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

 

Như với hầu hết bộ ứng dụng sáng tạo khá lớn của mình, Adobe cung cấp một số cách để tải xuống Adobe XD. Trong hướng dẫn hữu ích này, sẽ giải thích cả cách tải xuống Adobe XD miễn phí và cách mua phiên bản đầy đủ dưới dạng một ứng dụng riêng lẻ hoặc là một phần của đăng ký Adobe Creative Cloud All-app. Và khi đề cập đến phiên bản miễn phí, hãy lưu ý rằng trong trường hợp này, không chỉ nói về bản dùng thử áp dụng cho hầu hết các sản phẩm Adobe. Trong trường hợp của Adobe XD, bạn thực sự có thể truy cập phiên bản phần mềm vĩnh viễn, mặc dù cơ bản hơn, miễn phí.

 

Để bắt đầu, nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng phần mềm, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phần mềm đó. Để tải xuống Adobe XD miễn phí, chỉ cần nhấp vào liên kết hoặc nút Xem giao dịch trong hộp bên dưới – bạn sẽ được đưa thẳng đến Adobe để tải xuống phần mềm và bạn có thể bắt đầu ngay với phiên bản miễn phí. Bạn luôn có thể nâng cấp sau. Hoặc nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong thiết kế giao diện người dùng và biết về phần mềm, hãy cuộn xuống thêm để biết chi tiết về cách mua phiên bản đầy đủ của Adobe XD.

 

Để biết thêm về phần mềm Adobe, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tải xuống Photoshop và hướng dẫn của chúng tôi về chiết khấu Adobe Creative Cloud tốt nhất. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn về các công cụ tạo khung tốt nhất và xem xét đăng ký khóa học thiết kế UX trực tuyến nếu bạn đang bắt đầu hành trình UX của mình.

Có thể tải xuống Adobe XD miễn phí không?

Bạn có thể nhấp vào liên kết ở trên để tải xuống phiên bản Adobe XD miễn phí. Và đây không chỉ là bản dùng thử miễn phí như những bản dùng thử được cung cấp trên các sản phẩm khác của Adobe – nó miễn phí mãi mãi. Nó đi kèm với một số hạn chế, tất nhiên. Được đặt tên là XD Starter, phiên bản miễn phí giới hạn bạn ở một tài liệu được chia sẻ đang hoạt động, 2 trình chỉnh sửa và 1 liên kết được chia sẻ đang hoạt động. Điều này phù hợp để dùng thử phần mềm, nhưng sẽ không tốt lắm nếu bạn muốn các thành viên khác trong nhóm, các bên liên quan hoặc khách hàng có thể cộng tác trên các thiết kế của mình.

 

Để tải xuống Adobe XD miễn phí, bạn cần có ID Adobe, nếu bạn chưa có. Điều này rất dễ thiết lập và miễn phí. Chuyển đến trang tài khoản Adobe, nhấp vào “Tạo tài khoản” và làm theo hướng dẫn. Khi bạn có Adobe ID, hãy đến trang này và nhấp vào “Bắt ​​đầu miễn phí”.

Cách mua và tải xuống Adobe XD

Mặc dù phiên bản Adobe XD miễn phí cho phép bạn truy cập vào một số phông chữ hạn chế và 2GB dung lượng lưu trữ đám mây, nhưng phiên bản đầy đủ của Adobe XD đi kèm với toàn quyền truy cập vào Adobe Fonts Portfolio (thư viện phông chữ đầy đủ) và 100GB dung lượng lưu trữ đám mây. Bạn cũng sẽ nhận được số lượng người chỉnh sửa không giới hạn, tài liệu được chia sẻ và liên kết được chia sẻ. Phiên bản đầy đủ của Adobe XD có giá £9,98 / $9,99 / AU$14,29 mỗi tháng cho mỗi người dùng.

 

Một cách khác để mua Adobe XD là đăng ký All Apps Creative Cloud mà bạn phải trả hàng tháng hoặc hàng năm. Điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, nhưng đúng như tên gọi, nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các ứng dụng Creative Cloud, cùng với một loạt lợi ích khác. (Nếu bạn không chắc ứng dụng Creative Cloud nào có thể hữu ích, hãy đọc danh sách phần mềm Adobe). Nếu chi phí có vẻ quá cao, hãy lưu ý rằng Adobe thường chạy các chương trình khuyến mãi đặc biệt – chúng tôi theo dõi những điều này trong hướng dẫn được cập nhật liên tục về giảm giá Adobe Creative Cloud tốt nhất. Ngoài ra còn có giảm giá vĩnh viễn cho sinh viên và giáo viên và định giá riêng cho các doanh nghiệp, trường học và trường đại học.

Adobe XD giá bao nhiêu?

có thể làm việc cùng nhau trong Adobe XD

Nhiều nhà thiết kế có thể làm việc cùng nhau trong Adobe XD theo thời gian thực 

Bạn có thể bắt đầu sử dụng Adobe XD miễn phí với Gói dành cho Người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ và phông chữ, tùy chọn chi phí thấp nhất của bạn là đăng ký Adobe XD dưới dạng đăng ký một ứng dụng, tại thời điểm viết bài này có giá £9,98 / $9,99 / AU$14,29 mỗi tháng và bao gồm 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và toàn quyền truy cập Adobe Portfolio Fonts.

 

Một cách khác là mua Adobe XD thông qua tùy chọn Creative Cloud All Apps, cho phép bạn truy cập vào Adobe XD, bao gồm 100GB dung lượng lưu trữ đám mây và toàn quyền truy cập Adobe Portfolio Fonts, cũng như toàn bộ bộ sưu tập ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn sáng tạo của Adobe. Tại thời điểm viết bài, chi phí này là 49,94 đô la / 52,99 đô la / 76,99 đô la Úc mỗi tháng.

Giảm giá Adobe XD cho giáo viên và học sinh

Nếu bạn là sinh viên hoặc giáo viên, bạn có thể mua After Effects như một phần của gói Giảm giá Tất cả ứng dụng với mức giá thấp hơn nhiều. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn có thể nhận được toàn bộ bộ ứng dụng Creative Cloud, cùng với bộ nhớ đám mây 100 GB, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark, chỉ với $15,99 / £13,15 / AU$21,99 mỗi tháng cho năm đầu tiên và sau đó là $29,99 / £25,28 / AU$43,99 vào năm sau.

Làm cách nào có thể bắt đầu với Adobe XD?

Hướng dẫn sử dụng Adobe XD

Hướng dẫn sử dụng Adobe XD 

Khi bạn đã tải xuống Adobe XD, có rất nhiều hướng dẫn về XD từ Adobe để giúp bạn bắt đầu với phần mềm, đồng thời nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn, cho dù bạn là người mới hoàn toàn hay chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Truy cập vào đây để giới thiệu về giao diện và các tính năng cơ bản, đồng thời để tìm hiểu thêm về những gì bạn có thể làm với Adobe XD, từ việc áp dụng màu sắc, đường viền và độ dốc cho đến tạo các phần tử lặp lại với Lưới lặp lại.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng Adobe XD, bạn có thể xem tổng hợp các plugin Adobe XD tốt nhất. Các plugin này sẽ giúp nâng cao quy trình làm việc và tăng tốc các quy trình của bạn, giúp bạn thực hiện những việc như tìm ảnh khuôn mặt cho mô hình, tăng cường màu sắc trong thiết kế của bạn và đảm bảo rằng các nguyên mẫu của bạn có thể truy cập được.

Tải xuống Adobe XD: Những điều bạn cần biết

Adobe XD là một công cụ thiết kế UX dựa trên vetor có sẵn cho macOS và Windows, hỗ trợ tạo khung trang web và tạo các nguyên mẫu hoạt hình, có thể nhấp qua. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng đưa vào các tác phẩm thiết kế hiện có từ các ứng dụng Creative Cloud khác, chẳng hạn như Adobe Photoshop hoặc Adobe Illustrator, bằng cách sao chép và dán. Ngoài ra còn có một ứng dụng đồng hành miễn phí dành cho iOS và Android cho phép bạn xem trước các thiết kế của mình trên thiết bị di động: bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ App Store hoặc cửa hàng Google Play.

 

Lưu ý: bạn không thể tạo các trang web hoàn chỉnh bằng Adobe XD; nó hoàn toàn dành cho việc tạo mẫu và hình thành các thiết kế đã sẵn sàng để viết mã. Nếu bạn muốn có một công cụ thân thiện với người dùng để xây dựng các trang web trực tiếp và có đăng ký Creative Cloud, bạn có thể dùng thử Adobe Muse thay thế; đồng thời kiểm tra lựa chọn về các nhà xây dựng trang web tốt nhất .

 

Adobe XD liên tục được cập nhật và người dùng có thể tự động truy cập các tính năng mới. Các tính năng mới nhất (tháng 3 năm 2022) bao gồm việc bổ sung các siêu liên kết văn bản và khả năng sắp xếp lại các trạng thái của thành phần nhằm sắp xếp chúng tốt hơn để điều hướng dễ dàng hơn.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Adobe XD

Giải pháp thay thế chính cho Adobe XD là Sketch. Ra mắt vào năm 2010, Sketch nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ thiết kế kỹ thuật số dành cho các mô hình và tạo mẫu. Thật vậy, Adobe XD về cơ bản đã được tung ra để cạnh tranh trực tiếp với nó và 2 công cụ này có bộ tính năng rất giống nhau. Tuy nhiên, lưu ý rằng Sketch chỉ dành cho máy Mac và không còn có bậc miễn phí nữa, mặc dù nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

 

Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn thay thế cho Adobe XD, bao gồm Invision, Figma, Marvel và Framer X. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nguồn: creavitebloq.com

Phone