11 trình tạo logo tốt nhất nên thử vào năm 2023

265 lượt xem

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thiết kế logo, từ làm việc với công ty thiết kế hoặc người làm việc tự do, tạo cuộc thi thiết kế logo hoặc sử dụng bất kỳ nhà sản xuất logo tốt nhất nào. Những gì có khả năng làm việc tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và hạn chế về thời gian của bạn.

Nếu bạn đang muốn tạo logo một cách nhanh chóng, dễ dàng và không tốn nhiều chi phí, thì không đâu khác ngoài một nhà sản xuất logo. Logo tự làm là một lựa chọn tuyệt vời cho dự án một lần hoặc thậm chí là logo mô phỏng cho các bài thuyết trình và quảng cáo chiêu thị. Nó cũng hữu ích nếu thương hiệu của bạn mới bắt đầu và bạn cần một logo giữ chỗ tốt. Sử dụng trình tạo logo, bạn có thể tạo thứ gì đó đại diện cho thương hiệu của mình và điều đó có thể là nguồn cảm hứng nếu bạn tiếp tục làm việc với một nhà thiết kế sau này. Và bạn không cần có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm thiết kế trước để sử dụng chúng.

Nhưng trước khi bạn có thể chọn nhà sản xuất logo tốt nhất cho dự án của mình, bạn phải biết những gì cần tìm.

Nhà sản xuất logo là gì?

Chức năng của trình tạo logo nằm trong tên của nó – đó là phần mềm mà bạn nhập thông tin đơn giản vào đó để định hình thiết kế của mình. Điều này bao gồm những thứ như tên công ty, ngành và tính thẩm mỹ mong muốn của bạn và thông báo cho nhà sản xuất để tạo ra một loạt các biểu tượng phù hợp. Họ làm như vậy bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo để phân tích thông tin bạn nhập và sau đó tham khảo thư viện các thành phần thiết kế khác nhau của riêng họ để cung cấp cho bạn khả năng xem xét.

Chúng thường rất đơn giản để sử dụng và hướng dẫn bạn qua quy trình từng bước. Đối với một số, bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp của mình, chọn biểu tượng hoặc phông chữ từ thư viện và chọn màu tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bạn có thể có một logo trong vài phút. Những người khác cho phép bạn tự do hơn để tạo và tùy chỉnh nhưng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng logo của riêng bạn: một khung vẽ trống, một bộ biểu tượng và hướng dẫn.

Tại sao nên sử dụng trình tạo logo?

Có một số ưu điểm hấp dẫn khi sử dụng trình tạo logo:

 • Không tốn kém. Nhà sản xuất logo là cách ít tốn kém nhất để tạo logo cho những người không phải là nhà thiết kế. Hầu hết chúng đều miễn phí sử dụng, nhưng nhiều ứng dụng yêu cầu bạn phải trả tiền để tải xuống các tệp (đặc biệt là các phiên bản có độ phân giải cao) để sử dụng chúng. Tuy nhiên, nó vẫn có giá khá phải chăng, những trình tao logo bên dưới nằm trong khoảng từ $10 đến $65 USD, cho các giao dịch mua một lần hoặc đăng ký hàng tháng.
 • Theo yêu cầu. Bạn có thể sử dụng trình tạo logo bất cứ khi nào bạn muốn và nhận được kết quả rất nhanh. Bạn cũng đang làm việc một mình, điều đó có nghĩa là bạn đang có lịch trình của riêng mình.
 • Dễ sử dụng. Những nhà sản xuất logo tốt nhất là những nhà sản xuất đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu. Hành trình phải liền mạch và hữu ích cho bất kỳ ai, bất kể cấp độ kinh nghiệm.
 • Nhiều khả năng. Hầu hết các nhà sản xuất logo đều có cách tiếp cận từng bước, trong đó bạn nhập một phần thông tin và nhà sản xuất logo tạo ra các đề xuất cho từng bước. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem và quyết định nhiều lựa chọn trước khi quyết định thiết kế cuối cùng. Các nhà sản xuất logo miễn phí rất tuyệt vời để tìm ra những gì bạn thích và những gì bạn không thích.
 • Không cam kết. Nhiều nhà sản xuất logo được sử dụng miễn phí, điều đó có nghĩa là nếu bạn không thích thiết kế này, bạn có thể tạo một cái khác. Bạn có thể tiếp tục dùng thử một trình tạo logo khác hoặc sử dụng các trình tạo này để kích hoạt cảm hứng làm việc với một nhà thiết kế.

Một số thiếu sót của các nhà sản xuất logo

Các nhà sản xuất logo không dành cho tất cả mọi người. Nếu bất kỳ điều nào dưới đây không tương thích với nhu cầu biểu trưng hiện tại của bạn, có lẽ đã đến lúc làm việc với một nhà thiết kế.

 • Không có đầu vào thiết kế riêng. Các logo được tạo trên các nhà sản xuất logo có xu hướng trông chung chung hơn so với những logo được thiết kế tùy chỉnh và hoàn thiện bởi một chuyên gia.
 • Thiếu sự khác biệt. Các nhà sản xuất logo có một số biểu tượng, phông chữ và màu sắc hạn chế. Và các chi tiết bạn nhập về thương hiệu của mình trong quá trình này sẽ xuất hiện rất giống với thông tin chi tiết của đối thủ cạnh tranh, vì vậy cả hai bên có thể có các logo rất giống nhau.
 • Vẫn cần một con mắt quan trọng. Mặc dù bạn không cần kinh nghiệm, nhưng bạn vẫn cần một chút nhạy cảm về thiết kế. Không phải lúc nào con mắt chưa qua đào tạo cũng dễ dàng nhận ra điều gì không hoàn toàn đúng về logo và do đó không phải lúc nào cũng dễ dàng sửa chữa nó.
 • Tùy chỉnh hạn chế. AI làm tốt công việc tạo ra “khá nhiều” những gì bạn muốn nhưng nó vẫn chưa có độ nhạy của con người. Việc tùy chỉnh bị giới hạn trong một tập hợp các tính năng và không thể thêm nhiều tính năng hơn vào đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ có được phiên bản tốt nhất cho ý tưởng của mình.
 • Giải pháp tạm thời. Một số nhà sản xuất logo cung cấp cho bạn hình ảnh logo nhưng không phải tất cả các loại tệp và biến thể bạn cần cho một thiết kế logo hoàn toàn có thể sử dụng được. Những logo này hoạt động tốt nhất dưới dạng giải pháp tạm thời hoặc cách để lấy cảm hứng.

Mẹo để tận dụng tối đa trải nghiệm tạo logo của bạn

Trước khi bắt đầu sử dụng trình tạo logo, bạn cần một số phần quan trọng trong bản sắc thương hiệu của mình:

 • Tên doanh nghiệp của bạn: Ngay cả khi bạn quyết định có một biểu tượng nhãn hiệu trừu tượng hoặc hình ảnh, bạn vẫn cần biết tên của mình. Nó sẽ không chỉ truyền cảm hứng cho thiết kế của bạn mà còn là nền tảng cho toàn bộ công ty của bạn. Tên của bạn là những gì phân biệt bạn là ai và tách bạn khỏi đối thủ cạnh tranh của bạn. Nó cũng sẽ chứa những manh mối rất quan trọng cho thiết kế của bạn. Giả sử bạn được gọi là “Thiết kế chanh”, có thể hợp lý khi làm nổi bật một chút màu vàng hoặc hình quả chanh. Bạn có thể không, nhưng bạn phải biết bạn là ai để nói những gì bạn không phải.
 • Giá trị và sứ mệnh: Câu trả lời cho câu hỏi bạn là ai? Tại sao bạn quyết định bắt đầu kinh doanh này? Bạn đang cung cấp những gì và bạn cung cấp nó như thế nào theo cách độc nhất của bạn. Tất cả những câu hỏi này tiết lộ thông tin chi tiết về danh tính của bạn mà bạn phải biết để tạo biểu tượng mạnh mẽ, logo của bạn, sẽ đại diện cho bạn trên thế giới.
 • Thiết kế thương hiệu: Hãy suy nghĩ về một số “khối xây dựng” của bản sắc thương hiệu – kiểu chữ, bảng màu, hình thức và hình dạng. Có ý tưởng về giao diện và âm thanh bạn muốn sẽ thực sự giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm tạo logo của mình. Sau đó, bạn thực sự có thể làm việc với các yếu tố phù hợp với mình và thu hẹp thiết kế có ý nghĩa, thay vì bị choáng ngợp bởi các tùy chọn có vẻ không phù hợp chút nào.

Danh sách các nhà sản xuất logo tốt nhất

Không phải tất cả các nhà sản xuất logo đều được tạo ra như nhau và chúng khác nhau về giá cả, tính thẩm mỹ và tính tùy chọn. Chúng tôi đã chọn một số thứ tốt nhất hiện tại nhưng cuối cùng thứ tốt nhất cho bạn sẽ là thứ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Để giúp bạn tìm thấy nhà sản xuất logo phù hợp với mình, dưới đây sẽ bắt đầu từng cái với tổng quan về những điều sau:

 • Dễ sử dụng: Dễ/Trung bình/Khó

Trình tạo logo thân thiện với người dùng như thế nào và bạn có thể tạo logo nhanh như thế nào?

 • Khả năng tùy chỉnh: Thấp/Chuẩn/Cao

Có thể tùy chỉnh bao nhiêu gợi ý về logo, ví dụ như theo màu sắc, bố cục, kích thước?

 • Chi phí: Miễn phí-$[Số tiền USD]

Chi phí sử dụng trình tạo logo và tải xuống các phiên bản khác nhau của logo là bao nhiêu?

 • Khả năng áp dụng: Hạn chế/Trung bình/Toàn diện

Bạn có thể tải xuống danh sách các loại và phiên bản tệp kỹ lưỡng đến mức nào sau khi hoàn thiện logo của mình?

Danh sách này bao gồm các nhà sản xuất logo đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ví dụ: nếu bạn cần thứ gì đó siêu nhanh và không cần cam kết , hãy nhớ tìm kiếm Dễ dàng và Miễn phí . Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn thực sự có thể tự làm , hãy tìm những thứ có khả năng tùy biến cao . Nếu bạn muốn có một biểu tượng mà bạn sẽ sử dụng trong bản in, trên trang web và trên phương tiện truyền thông xã hội , hãy lưu ý rằng nhà sản xuất biểu trưng là Toàn diện.

Nhà sản xuất logo tốt nhất năm 2023

1. Logomaker by VistaPrint

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn
 • Chi phí: Miễn phí
 • Khả năng ứng dụng: Trung bình – Toàn diện

Giao diện của Vistaprint

Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để bắt đầu làm việc trên logo với VistaPrint . AI sẽ hỏi bạn tên, khẩu hiệu tùy chọn, ngành và sản phẩm. Khi bạn làm theo, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều đề xuất thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thiết kế đã tạo nào bằng cách thay đổi đồ họa, phông chữ, màu sắc, bố cục và kích thước.

Trình tạo logo miễn phí có một thư viện phông chữ và hình ảnh lớn, đồng thời nó sẽ tạo ra nhiều tùy chọn cho các yếu tố khác nhau. Làm việc với bố cục và kích thước yêu cầu một số kiến ​​thức làm việc về thiết kế. Bạn phải biết liệu những thay đổi bạn đã thực hiện có chính xác hay không. Tôi loay hoay với kích thước và phông chữ đến nỗi cuối cùng tôi có một số thiết kế trông rất khó xử. Tuy nhiên, các tùy chọn tùy chỉnh tích hợp không phải là vô hạn, điều này giúp ngăn chặn bất kỳ ai kết thúc với một thiết kế hoàn toàn vô nghĩa. Khi bạn đã hoàn tất, khả năng “Xem trước” sẽ giúp bạn xem thiết kế của mình trên màn hình điện thoại thông minh, hàng hóa, danh thiếp, v.v.

Để tải xuống, bạn phải tạo một tài khoản. Bạn có thể sử dụng biểu trưng của mình bằng cách in trên các sản phẩm VistaPrint, trong trường hợp đó, bạn chỉ phải trả tiền cho các bản in. Để tải xuống các tệp logo của bạn, bạn phải trả một mức giá riêng.

Điểm mấu chốt:

Trình tạo logo có các tùy chọn tích hợp tuyệt vời để tạo một logo đẹp. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng logo trong một số ngữ cảnh nhất định thì bạn sẽ được bảo hiểm với một mức giá rất vừa phải. Đối với mọi thứ khác, bạn phải trả tiền nhưng nó không quá cao so với chất lượng.

2. Squarespace logo maker

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Thấp
 • Chi phí: Miễn phí
 • Khả năng áp dụng: Trung bình

Giao diện của Squarespace

Trình tạo logo của Squarespace hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Bạn thậm chí không cần phải đăng ký cho đến khi bạn sẵn sàng tải xuống logo của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên công ty. Sau đó, bạn có thể nhập từ khóa để tìm một biểu tượng có liên quan và tùy chỉnh màu sắc, phông chữ và cách hai yếu tố được định hướng.

Bạn có thể tải xuống tệp png có độ phân giải cao ở các phiên bản màu trắng, đen và màu.

Điểm mấu chốt:

Đây là một công cụ tốt nếu bạn đang muốn tạo một logo cơ bản miễn phí, rất nhanh chóng và dễ dàng. Phải nói rằng, bạn sẽ không nhận được điều gì khác biệt khi sử dụng cái này.

3. Designhill

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn
 • Chi phí: $20-$65
 • Khả năng áp dụng: Hạn chế – Toàn diện

Giao diện của DesignHill

Trình tạo logo của Designhill hoạt động thông qua AI, đặt câu hỏi cho bạn để tạo ra một loạt các thiết kế. Bạn chọn một kiểu bạn thích (và có rất nhiều tùy chọn để chọn), bảng màu và các biểu tượng bạn muốn đưa vào.

Để truy cập tất cả các tùy chọn mà AI đã tạo cho bạn, bạn phải đăng ký nhưng có thể đăng ký miễn phí. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, khoảng cách và thử các cách kết hợp màu khác nhau. Khi bạn đã sẵn sàng tải xuống và sử dụng biểu tượng của mình, bạn có thể trả 20 đô la cho tệp PNG 640 x 480 có độ phân giải thấp. Hoặc bạn trả 65 đô la để có khả năng ứng dụng toàn diện hơn: nhiều tệp vectơ và PNG có độ phân giải cao.

Điểm mấu chốt:

AI làm cho trình tạo logo này trở nên dễ sử dụng và tạo ra đủ các tùy chọn để tìm thứ gì đó phù hợp. Tuy nhiên, nó không thực sự có thể tùy chỉnh, vì vậy nếu bạn không hài lòng với bất kỳ tùy chọn nào, thì sẽ hơi thất vọng. Tuy nhiên, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho đến khi sẵn sàng tải xuống.

4. TailorBrands

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn
 • Chi phí: Miễn phí, 9,99 đô la hoặc 49,99 đô la một tháng
 • Khả năng áp dụng: Hạn chế – Toàn diện

Giao diện của Tailorbrands

Một trình tạo logo khác do AI cung cấp thông qua đó bạn có thể nhận được logo chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một số câu hỏi như: bạn muốn loại logo nào (biểu tượng hoặc dựa trên văn bản) và kiểu chữ nào thu hút bạn. Bạn cũng có thể “giải thích” doanh nghiệp của mình bằng một vài từ để thuật toán có thể so khớp bạn với nội dung chính xác hơn.

Bạn phải đăng ký để xem bất kỳ tùy chọn logo nào của mình. Sau đó, có thể tùy chỉnh một chút, bạn có thể thay đổi phông chữ, biểu tượng, màu sắc và các yếu tố khác. Tải xuống miễn phí phiên bản có độ phân giải thấp nhưng đối với các tệp PNG và vectơ có độ phân giải cao, bạn phải chọn gói thanh toán.

Điểm mấu chốt:

Trình tạo logo này cực kỳ dễ sử dụng với các tùy chọn tùy chỉnh phù hợp. Phải đăng ký để xem bất cứ thứ gì liên quan đến một chút cam kết. Với 9,99 đô la một tháng, gói cơ bản bao gồm mọi thứ bạn cần như thay đổi kích thước, logo có độ phân giải cao và toàn quyền sở hữu. Và bạn có thể quay lại và chỉnh sửa nó bao nhiêu tùy thích.

5. Adobe express logo maker

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn-Cao
 • Chi phí: Miễn phí hoặc 9,99 đô la một tháng
 • Khả năng áp dụng: Trung bình

Giao diện của Adobe Express

Adobe Express cũng hoạt động với AI, hỏi bạn một loạt câu hỏi (tên doanh nghiệp, chủ đề, danh mục doanh nghiệp) và đổi lại, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chu đáo. Nó không có khả năng tùy biến cao nhưng kết quả ở phía sạch hơn và tối giản hơn.

Bạn có thể tạo các mẫu của riêng mình và tạo bao nhiêu logo tùy thích. Bạn cũng có thể nhận tệp PNG và JPG có độ phân giải cao 500px x 500px mà không phải trả thêm phí. Đăng ký “Premium” cung cấp cho bạn nhiều công cụ và mẫu tùy chỉnh hơn để sử dụng. Và bạn có thể tải xuống và chuyển đổi logo của mình sang nhiều loại tệp hơn nữa.

Điểm mấu chốt:

Phiên bản miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho một thiết kế logo nhanh chóng và cam kết thấp. Và chỉ với 9,99 đô la một tháng, bạn có thể nhận được một logo thậm chí còn độc đáo hơn với cùng một công cụ AI dễ sử dụng.

6. Canva

 • Dễ sử dụng: Trung bình
 • Khả năng tùy biến: Cao
 • Chi phí: Miễn phí hoặc $9,99-$30 một tháng
 • Khả năng ứng dụng: Trung bình-Toàn diện

Giao diện của Canva

Điều tuyệt vời ở Canva là nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng. Trước khi bạn nhìn thấy trình tạo logo, bạn sẽ được nhắc xem một video rất ngắn để tìm hiểu cách sử dụng nó. Trên thực tế, họ có hướng dẫn về mọi thứ, kể cả cách tải xuống phiên bản logo có độ phân giải cao.

Sau đó, bạn có thể chọn bắt đầu với một mẫu (và có rất nhiều mẫu) và tùy chỉnh văn bản, hình ảnh, màu sắc, nền, độ tương phản, hiệu ứng làm mờ và phông chữ của mẫu đó. Bạn có thể làm sinh động mọi thứ. Nếu bạn bắt đầu từ đầu, bạn có thể thêm tất cả các yếu tố tôi đã đề cập nhưng không có điểm tham chiếu bắt đầu.

Một tính năng thú vị khác là bạn có thể đặt logo của mình trên nhiều nền khác nhau (áo phông, sổ tay, bài đăng trên mạng xã hội) và thay đổi kích thước cho phù hợp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống khá nhiều loại và kích cỡ tệp, tất cả đều miễn phí. Nâng cấp nó lên “Pro” sẽ cung cấp cho bạn nhiều mẫu và hình ảnh hơn để lựa chọn. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để có nền trong suốt, giúp logo của bạn có nhiều ứng dụng đa dạng hơn. Nâng cấp lên doanh nghiệp cung cấp cho bạn khả năng cộng tác với những người khác, xây dựng bộ công cụ thương hiệu, v.v.

Điểm mấu chốt:

Trải nghiệm người dùng trên Canva rất tuyệt, nhưng điều đó là có lý do. Công cụ này cần một số kiến ​​thức và để tận dụng tối đa công cụ này, bạn thực sự phải hiểu tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể làm cho logo của mình trở nên độc đáo. Phải nói rằng, bạn có thể nhận được một logo không chung chung như xu hướng của các nhà sản xuất logo với một mức giá hợp lý.

7. Placeit

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn
 • Chi phí: 39,95 USD cho một lần tải xuống hoặc 7,47 USD/tháng
 • Khả năng áp dụng: Toàn diện

Giao diện của Placeit

Trình tạo logo của Placeit mang đến sức mạnh AI với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể đạt được kết quả của mình tương đối nhanh và chơi với thiết kế cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Bạn bắt đầu bằng cách nhập tên công ty và ngành của mình, và ngay lập tức bạn sẽ thấy các thiết kế mẫu. AI không “chu đáo” như một số AI khác và bạn nhận được một số gợi ý ngẫu nhiên. Nhưng các biểu tượng, hình ảnh, văn bản và sự kết hợp màu sắc rất dễ thay đổi. Khi bạn đã hoàn tất, PlaceIt cung cấp định dạng PDF và PNG, làm cho logo của họ có thể sử dụng được trên cả web và bản in, nhưng để có độ phân giải cao, bạn phải trả phí.

Điểm mấu chốt:

Định giá hơi phức tạp để tìm ra nhưng Placeit là một lựa chọn tốt nếu bạn thích sự dễ dàng của thuật toán và tự do tùy chỉnh hơn một chút.

8. Looka

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Tiêu chuẩn
 • Chi phí: $20-$192
 • Khả năng ứng dụng: Toàn diện thấp

Giao diện của Looka

Looka sử dụng AI để bắt đầu thiết kế của bạn. Sau đó, bạn nhận được khoảng hơn 20 mẫu logo và bạn được yêu cầu chọn 5 mẫu mà bạn thích nhất. Bạn có thể chọn bảng màu và ký hiệu. Sau đó, thuật toán sẽ khớp với bạn một số logo mà bạn có thể chọn và thậm chí bạn có thể tùy chỉnh chúng nhiều hơn.

Looka tạo ra các biểu tượng đơn giản và tinh tế hơn, rất phù hợp cho một cái gì đó nhanh chóng, thanh lịch và chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh các ký hiệu, màu sắc, phông chữ và thậm chí cả kiểu logo sau khi chọn một thiết kế. Tuy nhiên, bạn đang làm việc trong một bộ công cụ hạn chế.

Điểm mấu chốt:

Looka là một nhà sản xuất logo được hỗ trợ bởi AI khá chu đáo. Tùy chỉnh là tốt và bạn thực sự không cần phải nỗ lực nhiều vào nó. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho bất kỳ lượt tải xuống nào. $20 chỉ mang lại cho bạn tệp có độ phân giải thấp. Mua một lần 65 đô la là số tiền bạn cần trả cho nhiều tệp có độ phân giải cao.

9. Wix logo maker

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Cao
 • Chi phí: $20-$50
 • Khả năng áp dụng: Tiêu chuẩn toàn diện

Giao diện của Wix

Bạn phải đăng ký để tạo logo trên Wix , vì vậy nó yêu cầu một số cam kết ngay từ đầu. Nhưng một khi bạn làm điều đó thì cực kỳ nhanh và dễ sử dụng. Wix hoạt động với AI và đưa bạn đến thiết kế phù hợp bằng cách đặt những câu hỏi thông minh, chẳng hạn như bạn thích phong cách nào, ví dụ: “vui vẻ” hoặc “thanh lịch”, dẫn bạn đến kết quả của mình.

Điều thú vị về Wix là khả năng tùy chỉnh. Thanh bên để chỉnh sửa khá đơn giản và bạn có nhiều tùy chọn để điều chỉnh màu sắc, độ mờ đục, hình dạng, v.v. Bạn cũng có thể xem thiết kế của mình trông như thế nào trên các nền khác nhau và điều chỉnh nó cho phù hợp. Bạn cần phải trả tiền cho các lượt tải xuống của mình, đặc biệt nếu bạn muốn có nhiều loại tệp hơn. Số tiền là hợp lý mặc dù và bạn không cần phải đăng ký. Bạn có thể tải xuống miễn phí một phiên bản nhỏ có độ phân giải thấp trước khi quyết định.

Điểm mấu chốt:

Wix không miễn phí nhưng giá hợp lý cho dịch vụ mà nó cung cấp. Ngay cả với 20 đô la, bạn có thể nhận được tệp PNG có độ phân giải cao.

10. Turbologo

 • Dễ sử dụng: Dễ dàng
 • Khả năng tùy biến: Cao
 • Chi phí: $16-$84
 • Khả năng ứng dụng: Toàn diện thấp

Giao diện Turbologo

Turbologo là một trình tạo logo khác hoạt động với trình tạo do AI cung cấp. Giống như nhiều người khác, tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên công ty, khẩu hiệu (nếu bạn muốn) và chọn ngành phù hợp. Tuy nhiên, để có được chúng, bạn phải đăng ký. Điều khác biệt về Turbologo chỉ là số lượng logo mà nó tạo ra—rất nhiều và tất cả chúng đều khác biệt với nhau.

Khi bạn quyết định chọn một thiết kế, bạn có thể tùy chỉnh rất nhiều bằng cách sử dụng các tùy chọn trên thanh bên trái. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt để hoàn tác hoặc xóa, đây là một thao tác tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi phông chữ, thay đổi kích thước của từng thành phần, thay đổi biểu tượng, thành thật mà nói, bạn có thể làm được rất nhiều điều. Tùy chọn “Chuẩn” giá 32 đô la sẽ cung cấp cho bạn tệp vectơ hoặc tệp PNG có độ phân giải cao và khả năng chỉnh sửa biểu trưng của bạn trong ba tháng.

Điểm mấu chốt:

Turbologo cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để lựa chọn và rất nhiều quyền tự do chỉnh sửa, tuy nhiên, bạn cần có một chút con mắt thiết kế để hiểu những gì phù hợp. Đối với thanh toán một lần, đó là một thỏa thuận tốt.

11. Ucraft

 • Dễ sử dụng: Trung bình-Khó
 • Khả năng tùy biến: Cao
 • Chi phí: miễn phí-$7
 • Khả năng áp dụng: Trung bình

Giao diện trên Ucraft

Ucraft không sử dụng AI để tạo logo, nó thậm chí không có mẫu. Bạn bắt đầu từ đầu và tự mình tạo ra thứ gì đó, điều này nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng ưu điểm là công cụ này tương đối dễ học và quản lý.

Nội dung duy nhất bạn có thể sử dụng là biểu tượng, văn bản và hình dạng. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc của bất kỳ trong số chúng, phông chữ và thêm bao nhiêu đồ họa tùy thích. Việc tạo được thực hiện bằng công cụ kéo và thả và tất cả việc chỉnh sửa có thể được thực hiện bằng thanh bên trái. Bạn cũng có thể tải phông chữ của riêng mình lên trình tạo logo, điều này thật tuyệt. Bạn phải đăng ký để tải xuống, nhưng bạn có thể tải xuống tệp PNG có độ phân giải cao miễn phí và chỉ với 7 đô la, bạn có thể nhận được tệp vectơ có độ phân giải cao.

Điểm mấu chốt:

Bạn sẽ không nhận được bất cứ thứ gì quá phức tạp với Ucraft, nhưng bạn có thể nhận được một tệp có độ phân giải cao mà không tốn nhiều tiền. Đó là một lựa chọn thực sự tốt nếu bạn cần thứ gì đó nhanh và rẻ mà không làm giảm chất lượng.

Nguồn: 99designs.com

Phone