LMHT13.21 cuối cùng cũng mang lại chế độ được nhiều người yêu thích

84 lượt xem
LMHT 13.21

LMHT13.21 đã ra mắt khi chế độ trò chơi Nexus Blitz trở lại với hàng loạt cải tiến kể từ lần cuối chúng ta thấy nó trong LoL.

LMHT13.21 sẽ mang lại chế độ được người hâm mộ yêu thích Nexus Blitz và bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jungle Pets cũng đang nhận được một số thay đổi đáng hoan nghênh trong chế độ trò chơi. Ngoài ra còn có tính năng Thiết lập lại cân bằng tướng từ Riot Games, cùng với một số làm lại đối với K’Sante, Brand và Seraphine trong LoL 13.21.
 

League of legends patch 13.21

Tin tức lớn nhất về bản LMHT13.21 là chế độ trò chơi Nexus Blitz đã quay trở lại – điều mà chúng ta chưa từng thấy kể từ ngày 11.11. Riot lưu ý rằng “kể từ đó, đã có rất nhiều thay đổi sâu rộng về lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, cũng như một số thay đổi cơ bản về công nghệ cần được thực hiện để đưa chế độ này quay trở lại.”

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, vì chế độ trò chơi yêu thích của người hâm mộ MOBA đang thực hiện một số thay đổi đối với Jungle Pets trong rừng so với Summoner’s Rift, với số lượng ngăn xếp cần thiết để tăng cấp cho Pets đã giảm đi. Bây giờ sẽ chỉ tốn mười điểm để lên giai đoạn hai và 20 điểm để lên giai đoạn ba.

Những thay đổi về sự xuất hiện của Nexus Blitz cũng sắp được đưa ra, vì Riot nhận thức được rằng chúng đã trở thành “điểm yếu” kể từ khi chế độ này được phát hành. Một số sự kiện xuất hiện giờ đây sẽ chỉ xuất hiện một cách trung lập hoặc có lợi cho đội thua cuộc, để làm cho trò chơi trở nên công bằng hơn: Loot Teemo, Loot Veigar, tất cả các biến thể của Bardle Royale, King of the Hill và chủng tộc DPS đều bị ảnh hưởng.

Đối với những thay đổi lớn nhất về Champions, Riot muốn Brand có “những vai trò khả thi ngoài việc chỉ hỗ trợ”, vì vậy nhờ một số điều chỉnh chỉ số và điều chỉnh thụ động, giờ đây họ sẽ có “khả năng dọn rừng một cách đáng tin cậy”.
 

IOI 13.21

Trong khi đó, K’Sante đang tiến hành một cuộc đại tu khác về cấp độ sức mạnh của mình, sửa lỗi và nhiều thứ khác sau đợt làm lại bắt đầu với LoL 13.20. Việc làm lại Seraphine gây chia rẽ cũng đã được trình bày chi tiết, Riot cho biết điều này là để giúp cô ấy trở thành một người hỗ trợ và bot laner, cùng với những thay đổi khác nhằm mục đích duy trì sức mạnh ở mid-lane power. Bạn có thể đọc sâu về tất cả những thay đổi này trong ghi chú LMHT13.21 do Riot Games cung cấp.

Giờ đây khi LoL 13.21 đã ra mắt, bạn sẽ muốn xem lại danh sách cấp độ Liên minh huyền thoại, cùng với cái nhìn chi tiết về các giao diện LoL mới và sắp ra mắt.

 

Phone